Phiên bản

3.1.1

Dung lượng

6.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.631

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Khách sạn Việt for iOS – Tìm kiếm khách sạn Việt

Lần đầu tiên đi du lịch đến Việt Nam hoặc chỉ cần tìm một chỗ ở đêm nay? Khách sạn Việt là giải pháp cho bạn. Khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi bạn sẽ tìm được khách sạn, khu nghỉ mát phù hợp nhất hoặc bất kỳ loại chỗ ở nào dựa trên sở thích của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng:

  • Tìm theo khu vực
  • Tìm theo điểm đến, địa chỉ hoặc điểm mốc của bạn
  • Tìm hoặc lọc theo xếp hạng của nơi, khoảng cách từ vị trí hiện tại

Hiện nay, phiên bản này hỗ trợ 4 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong các phiên bản tiếp theo.

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com