Phiên bản

4.01.2

Dung lượng

10.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.757

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 22 lượt

Thiết bị

/

TripCase for iOS – Quản lý chuyến du lịch trên iPhone/iPad

TripCase for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một người bạn đồng hành tin cậy và hoàn toàn miễn phí cho mỗi chuyến du lịch.

TripCase for iOS là chìa khóa cho khách du lịch để có những chuyến đi hoàn hảo hơn. Đây là ứng dụng di động thông minh với chức năng hướng dẫn người dùng qua từng bước trong chuyến đi, tạo nên một trải nghiệm du lịch thú vị nhất từ trước tới nay. Tiết kiệm thời gian cho bản thân và tránh việc không nắm rõ những gì sắp diễn ra. Sử dụng TripCase for iOS để kết nối và chuẩn bị thật tốt cho những chuyến phiêu lưu sắp tới của bạn!

Loại bỏ những căng thẳng nảy sinh trong chuyến đi

Bạn đã từng tham gia vào những chuyến đi “bão táp”? Bạn làm mất toàn bộ thư mục và các giấy tờ liên quan trong chuyến du lịch. Bạn không nhớ cửa ra máy bay và gần như đã bị lỡ chuyến bay. Nhưng thật may, chuyến bay bị trễ 3 giờ…

Những tình huống này rất quen thuộc hoặc bạn có thể gặp phải bất cứ lúc nào, nhưng với TripCase for iOS, bạn sẽ có một chuyến đi đúng như dự kiến!

Gộp mọi thông tin vào cùng một ví trí và cho phép truy cập tức thời

Với TripCase for iOS, bạn sẽ được nhiều hơn một bộ tổ chức du lịch thông minh. Ứng dụng cho phép truy cập trực tiếp và tận dụng mọi ưu thế từ các tính năng có sẵn. Bạn có thể liên kết liền mạch các dịch vụ đặt chỗ của mình vào cùng một kho lưu trữ cải tiến trong TripCase nhờ mối quan hệ giữa dịch vụ này với hàng ngàn nhà cung cấp lữ hành khác. Thông tin đặt chỗ với nhà cung cấp du lịch đã kết nối sẽ luôn ở trạng thái cập nhật mỗi khi lịch trình của bạn thay đổi. Ngoài ra, bạn còn có nhiều tùy chọn để xây dựng chuyến đi của mình:

 • Thủ công: thêm chi tiết cá nhân bằng cách tạo một chuyến đi và điền các trường thông tin như chuyến bay, khách sạn, thuê xe tự lái… Ứng dụng sẽ dẫn dắt bạn qua từng bước một trong chương trình hoặc trên web.
 • Email: gửi thư xác thực của bạn tới địa chỉ [email protected] và dịch vụ sẽ tải lên chi tiết giúp bạn. Hãy chắc chắn việc gửi Email được thực hiện từ địa chỉ hộp thư mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản TripCase.
 • Các đối tác liên kết: liên kết với nhiều dịch vụ tin cậy khác.
 • Nhập một bộ định vị bản lưu, từ công ty lữ hành của bạn hoặc một Trip ID từ trang trực tuyến, chẳng hạn như Travelocity, và phần đặt chỗ của bạn sẽ được liên kết với tài khoản TripCase cũng như giữ trạng thái cập nhật thường xuyên.
 • Bổ sung hầu hết mọi dữ liệu: chuyến bay, khách hạn, đặt chỗ ăn tối, dịch vụ đi lại… hay bất cứ thứ gì bạn thích. Càng bổ sung nhiều thì bạn càng có nhiều thông tin chi tiết cho chuyến đi.

Thông báo chuyến bay miễn phí

TripCase bắt đầu theo dõi chuyến bay của bạn 48 giờ trước khi khởi hành. Nếu có bất cứ thay đổi nào, dịch vụ sẽ thông báo ngay tới khách hàng. Và hơn tất cả, với TripCase, các thông báo chuyến bay này sẽ được miễn phí.

TripCase là công cụ duy nhất cung cấp các thông báo chuyến bay như thay đổi cổng ra tàu, thời gian trễ và hủy chuyến miễn phí.

2 cách để xem chuyến đi

Đôi lúc bạn cần một bức tranh lớn hơn cho toàn bộ lịch trình của mình. Lúc khác, bạn chỉ muốn xem các đề mục sắp tới và chuẩn bị cho các tình huống trên đường đi. Với TripCase, mọi chuyến du lịch đều xuất hiện với 2 chế độ xem khác nhau để bạn có thể theo dõi chính xác những gì mình muốn.

Người dùng có thể chuyển giữa:

 • Chế độ xem lịch trình: lịch trình chuẩn với các chuyến bay, khách sạn, hoạt động… Tất cả đều được tổ chức theo ngày tháng và thời gian.
 • Chế độ xem hoạt động: chế độ xem trực tiếp cho chuyến đi với các sự kiện sắp diễn ra kèm thông báo chuyến bay, các mục hoạt động và tin nhắn quan trọng. Sử dụng tính năng TripFeed để điều hướng chuyến đi dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Chia sẻ kế hoạch du lịch với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Bạn bè, các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp có thể cần một hoặc toàn bộ kế hoạch du lịch của bạn. Cập nhật giờ khởi hành chuyến bay, sân bay, cửa chỉ định và thay đổi cửa, chi tiết về hành lý… tất cả mọi dữ liệu này đều được chia sẻ qua TripCase. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bổ sung địa chỉ Email của người nhận vào chuyến đi của mình.

Giữ trạng thái tổ chức và thông báo ở mọi nơi

Không còn phải băn khoăn về mã số xác nhận hoặc địa chỉ khách sạn bạn sẽ nghỉ chân. Với TripCase for iOS, toàn bộ chi tiết chuyến đi sẽ được tổ chức trong cùng một vị trí và cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi. Trên máy tính, trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Tại nhà, trên đường đi hay thậm chí là trên máy bay. Bạn chỉ cần đưa ứng dụng vào chế độ trên máy bay trước khi cất cánh để đánh gia lại các ghi chú, thông báo và tin nhắn offline khi đang trên máy bay.

Tìm các chuyến bay thay thế

Trong những trường hợp bất khả kháng khi chuyến bay bị trễ hay hủy, TripCase có thể giúp bạn tìm một chuyến bay thay thế. Định vị chuyến bay thay thế dựa trên đặt chỗ trước đó của bạn với thao tác chạm một, 2 nút. Tìm kiếm chuyến bay của mọi hãng hàng không hoặc nhà cung cấp ban đầu.

Tìm hướng lái xe trong giây lát

Dựa theo địa điểm và lịch trình cá nhân, TripCase có thể phác họa hướng giữa các mục trong chuyến đi của bạn.

Không cần tìm kiếm địa chỉ hay sử dụng nhiều công cụ để phác thảo đường đi. Định vị địa điểm và tìm kiếm đường lái xe trong chuyến đi được thao tác bằng một cú chạm tay đơn giản.

Truy cập dễ dàng các số liên lạc quan trọng

TripCase cung cấp cách truy cập đơn giản vào các số liên lạc và số điện thoại liên quan tới chuyến đi, khách sạn, dịch vụ thuê xe và các mục khác nằm trong lịch trình cá nhân. Nếu bạn bổ sung số xác thực, dịch vụ sẽ gửi các trình nhắc liên quan tới thời gian check-in khách sạn và xe đưa đón. TripCase cũng cung cấp hình ảnh và danh sách chi tiết cho khách sạn mà bạn đặt chỗ.

Du lịch cùng người bạn đồng hành TripCase:

 • Bổ sung toàn bộ chi tiết chuyến đi của bạn (chuyến bay, đặt chỗ ăn tối, khách sạn, cuộc họp…) vào TripCase. Thông tin chi tiết trong hành trình càng nhiều thì bạn càng tổ chức tốt hơn cho chuyến đi.
 • Gửi Email xác nhận chuyến đi vào địa chỉ [email protected] để thay thế các mục trong TripCase. Hoặc thêm chi tiết dưới dạng thủ công trên máy tính hoặc thiết bị di động.
 • Kết hợp đặt chỗ với nhiều nguồn khác nhau (ví dụ như công ty lữ hành hoặc trang web khách sạn) vào một lịch trình để không quên bất cứ chi tiết nào.
 • Chỉnh sửa và xóa các mục vì vậy lịch trình của bạn sẽ hiển thị chính xác theo cách mà bạn muốn.
 • Truy cập các tin nhắn quan trọng và thông báo chuyến bay miễn phí trên chi tiết chuyến đi.
 • Khám phá chính xác tổng thời gian chờ trong chi tiết chuyến bay thuộc lịch trình chung.
 • Thêm ghi chú vào nhật ký hành trình với các trình nhắc và suy nghĩ, ý tưởng, chi tiết khác.
 • Chia sẻ một số hoặc toàn bộ kế hoạch du lịch với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
 • Dễ dàng định vị thời tiết, hướng lái xe, bản đồ chỗ ngồi, các tùy chọn chuyến bay thay thế và số điện thoại ngay trong ứng dụng.
 • Xem các chuyến đi cũ và gần đây với 2 thẻ tab riêng biệt trong mục My Trips.

Tính năng mới trong phiên bản 3.3.1:

TripCase kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt trên cửa hàng ứng dụng App Store với một số tính năng nổi bật mới:

 • Không bao giờ bỏ lỡ việc xem các chuyến đi của bạn bè. Người dùng sẽ nhận thông báo đẩy khi có ai đó chia sẻ chuyến đi mới với bạn.
 • Cải tiến chung cho khả năng vận hành ứng dụng, giúp chuyến đi được tải nhanh hơn, cho phép cập nhật thời gian chuyến bay hoặc địa chỉ khách sạn nhanh hơn nếu cần.
 • Không chỉ là một ứng dụng quản lý du lịch thông thường, TripCase còn là người bạn đồng hành tin cậy mỗi khi bạn di chuyển. Dịch vụ cải tiến tính năng gửi Email, khi bạn bè chia sẻ chuyến đi, bạn sẽ nhận được Email thông báo để có chế độ xem hành trình tối ưu hơn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com