Phiên bản

2.0.1.4

Dung lượng

9.1 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (hạn chế tính năng) - Giá: 149 USD

Lượt tải

2.394

Hệ điều hành

Windows

Disk Doctors Outlook Mail Recovery – Khôi phục các file .pst trên Outlook

Disk Doctors Outlook Mail Recovery (.pst) là ứng dụng khôi phục Microsoft Outlook rất mạnh mẽ và hiệu quả. Chức năng hàng đầu là khôi phục các file .pst cho Microsoft Outlook 97, 98, 2000, 2002, 2003 và 2007.

Microsoft Outlook là một loại email cá nhân miễn phí rất quen thuộc với người dùng. Đây là một ứng dụng được phát triển nhằm kết nối các thiết bị của người dùng với với các bộ ứng dụng của Microsoft. Mặc dù đây là một email client điển hình nhưng nó cũng có nhiều tính năng tương tự như các email thông thường, bao gồm lịch, task, quản lý danh bạ, ghi chú và các journal. Microsoft Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng email -client độc lập, và cũng có thể hoạt động kết hợp với Microsoft Exchange Server trong một mạng lưới để tối ưu hóa cho người sử dụng trong một tổ chức, chẳng hạn như các hộp thư chung và lịch trình hay các thư mục công cộng… Chính vì vậy, nếu xảy ra trường hợp mất mát dữ liệu, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với các tài liệu quan trọng.

pst-banner

Outlook Mail Recovery được đánh giá mạnh mẽ hơn rất nhiều so với công cụ Microsoft Inbox. Bởi lẽ, phần mềm này được xây dựng dựa trên những thuật toán cải tiến nhất được sử dụng để phục hồi dữ liệu từ các tập tin .pst, kể các trường hợp bị hư hỏng tài liệu do dung lượng vượt quá 2GB hay do đường truyền Internet. Chương trình này đảm bảo dữ liệu được phục hồi nguyên trạng mà như trước khi nó bị mất hay bị mất mát.

disk_doctors_outlook_mail_recovery_(pst)-67399-1

Tính năng nổi bật của Outlook Mail Recovery

 • Hỗ trợ Outlook 2000, 2002, 2003 và 2007.
 • Cho phép phục hồi tin nhắn, thư mục, cuộc hẹn, danh bạ, công việc, tạp chí và các ghi chú trong các file .pst. Mọi thứ trong email của bạn đều được phục hồi, kể cả chủ đề, ngày tháng, người nhận, người gửi, bcc, cc…
 • Phục hồi tin nhắn trong plain text, RTF, HTML.
 • Phục hồi các tập tin đính kèm, bao gồm các tài liệu và hình ảnh được đính kèm mail hoặc nhúng trong phần HTML; phục hồi các tập tin được nhúng như Excel Worksheet, tài liệu Word…
 • Phục hồi các tập tin .pstdung lượng lớn hơn 2GB.
 • Phục hồi các mật khẩu trong các file .pst được bảo vệ, kể cả trường hợp người dùng không có mật khẩu. Mã hóa nén, mã hóa cao (High Encryption), kể cả các loại mã hóa tốt nhất cũng được xử lý.
 • Cho phép xem trước khi phục hồi.
 • Tạo các file .pst trong định dạng Outlook 97-2002Outlook 2003/2007.

outlook-mail-recovery-pst-7

Yêu cầu hệ thống :

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7.
 • CPU: Intel.
 • RAM: 64MB.
 • Microsoft Internet Explorer: 4.0 trở lên.
 • Microsoft Outlook 2000 trở lên(Được cài đặt để lưu trữ các tập tin .pst).

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

[email protected] File Recovery là một tiện ích dễ sử dụng cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục lại tập tin bị xóa, mất hoặc hư hỏng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com