Phiên bản

15.0.0.1038

Dung lượng

10.3 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.149

Hệ điều hành

Windows

Driver Genius Professional Edition – Khục hồi Driver mạnh mẽ

Driver Genius Professional hỗ trợ mạnh mẽ trong việc sao lưu và phục hồi toàn bộ driver trên máy tính. Driver Genius có những chức năng riêng như backup, khôi phục, update và tháo bỏ Driver cho người sử dụng.

Driver Genius Professional Edition là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp, tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius Professional Edition cung cấp các chức năng thiết thực như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính.

driver-genius-12-700x495

Driver Genius Professional Edition giúp người dùng phát hiện ra các driver được cài đặt trong hệ thống và trích ra các driver cần trợ giúp, tạo một bản sao lưu cần thiết. Chương trình còn có thể nén lại các trợ giúp driver thành file ZIP, file self-extracting, hay auto-installer độc lập.

Driver Genius Professional Edition tích hợp khả năng cập nhật các trình điều khiển mới nhất thông qua kết nối từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu máy của bạn không chịu nhận driver, phần mềm sẽ tìm kiếm các trình điều khiển phần cứng phù hợp nhất nhằm tăng tốc hiệu suất phần cứng.

Driver Genius Professional Edition còn có khả năng tự động loại bỏ các trình điều khiển không cần thiết, chẩn đoán lỗi hoặc “bệnh” hệ thống trên thiết bị của bạn để kịp thời xử lý và hỗ trợ mở khóa một số thiết lập của trình điều khiển NVDIA, bao gồm ép xung, điều chỉnh AGP, tốc độ quạt, Stereo, OpenGL 2.0 ..

Các tính năng chính của Driver Genius Professional Edition:

  • Hỗ trợ kiểm soát Driver toàn diện:
  • Xuất tập tin sao lưu dưới dạng EXE:
  • Tạo một gói cài đặt tự động:
  • Cập nhật đa dàng các thiết bị Driver:
  • Tiết kiệm thời gian cài đặt Driver cho hệ thống:
  • Chẩn đoán lỗi hệ thống:

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

DiskGenius sẽ giúp bạn khôi phục các file đã bị xóa, mất mà không có lý do, phân vùng bị tái format, lỗi hệ thống, virus tấn công, lỗi phân vùng,…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com