Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Trả phí - Giá: 43.479 USD

Lượt tải

2.565

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 703 lượt

Easy Uninstaller Pro for Android – Gỡ bỏ cài đặt trong Android

Easy Uninstaller là một công cụ dùng để gỡ bỏ các ứng dụng trong điện thoại Android. Cách sử dụng của nó rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn các ứng dụng muốn gỡ bỏ và nhấp chuột vào "Uninstall Selected Apps" là được.

Easy Uninstaller cũng hỗ trợ tìm kiếm các ứng dụng, gõ từ khóa vào trong textbox ở ngay trên đầu ứng dụng để bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng muốn gỡ bỏ cài đặt.

Còn click vào "Menu" >> "Sort" để sắp xếp các ứng dụng theo từng loại khác nhau, xem chi tiết các ứng dụng bằng cách click vào "Application Details" hoặc ấn vào "Share" để chia sẻ chúng với bạn bè. Còn để tìm kiếm các ứng dụng trong Google thì đã có "Search in Google Market".

Các tính năng chính:

– Gỡ bỏ hàng loạt cài đặt.

– Gỡ bỏ nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

– Hiển thị tên ứng dụng, phiên bản, thời gian cập nhật, kích thước.

– Tìm kiếm ứng dụng theo tên.

– Tìm kiếm trong Google Market.

– Chia sẻ. 

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com