Phiên bản

4.0

Dung lượng

2.02 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30-day) - Giá: 35 USD

Lượt tải

1.630

Hệ điều hành

Windows

Edit Plus – phần mềm viết code mạnh mẽ

Edit Plus là một trong nhiều công cụ chỉnh sửa mã nguồn đơn giản cả về tên gọi lẫn tính năng. Nhiều người thích dùng chương trình này bởi nó khả là nhẹ nhàng, lại hỗ trợ nhiều cấu trúc tập tin, đặc biệt là tính năng tích hợp trên Internet. Khá là trùng hợp bởi trong mấy người mình tham khảo ngẫu nhiên thì có đến hơn nửa đang sử dụng tiện ích hỗ trợ này, khẳng định tính phổ biến cũng như những hiệu quả mà nó mang lại.

Với Edit Plus, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của tập tin HTML hoặc Java applet mà không cần chạy thêm trình duyệt. Nó cũng tích hợp sẵn các lệnh FTP để upload tập tin lên FTP, chỉnh sửa trực tiếp tập tin nằm trên FTP server. Ngoài ra, nhiều tính năng hỗ trợ lập trình cơ bản như phân biệt URL và địa chỉ email bằng màu sắc, tự động hoàn tất các từ khóa đang gõ… cùng được hoàn thiện.

editplus

Lập trình và chỉnh sửa code là một công việc khó và kỳ công, nên nếu bạn không có một sự hỗ trợ trên từng công đoạn thì rất là mất công, nhất là khi mắc lỗi và phải sửa lại toàn bộ. Thế nên đừng ngại ngần khi sử dụng Edit Plus nữa nhé.

Tính năng thích hợp trên Internet:

– Dùng chính EditPlus để làm web browser xem và chỉnh sửa nội dung của tập tin HTML hoặc java applet mà không cần chạy thêm trình browser.
– Tích hợp sẵn các lệnh FTP để upload tập tin lên FTP hoặc chỉnh sửa trực tiếp tập tin nằm trên FTP server.
– Làm sáng các URL và địa chỉ email.
– HTML toolbar: Thêm HTML tags nhanh và dễ từ toolbar này, hỗ trợ cả các tính năng chèn màu, chèn ký tự, tạo bảng table và tạo đối tượng.

Chọn tài liệu (Document selector): Chọn văn bản tập tin đã nạp lên bộ nhớ nhanh chóng bằng chuột click . Nhanh hơn chọn trên menu Window hoặc Ctrl-Tab nhiều lần như những phần mềm khác.

Tiện ích người dùng (User tools): Hỗ trợ những lệnh cho người dùng tạo như Keystroke recording (lưu và lặp là các trình tự phím nhấn).

Tự động hòan tất từ khóa (Auto-completion): Tự động hoàn tất từ khóa đang gõ. Mặc định hỗ trợ cho Perl và C/C++. Người dùng có thể tạo file auto-completion riêng cho những ngôn ngữ lập trình khác.

Cửa sổ Cliptext: Lưu lại nhiều cliptext để truy xuất dễ và nhanh.

Template: Tạo tập tin mới nhanh hơn nhờ templates.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


WordPress là mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng với hàng ngàn plug-in và giao diện miễn phí.

IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở, dùng ngôn ngữ PHP và MySQL.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com