Phiên bản

1.3.4.686

Dung lượng

462.2 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.552

Hệ điều hành

Windows

Everything – Tìm kiếm tập tin trên máy tính

Everything là công cụ tìm kiếm tập tin và thư mục theo tên nhanh chóng cho Windows. Tiện ích nhỏ gọn Everything, có khả năng tìm “mọi thứ” trên máy tính của bạn, khi mà Windows Search có sẵn trên máy tính đã không thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách tốt nhất.

Với dung lượng ổ đĩa tăng lên không ngừng theo thời gian sử dụng, một công cụ tìm kiếm thích hợp như Everything là cần thiết để xác định ngay lập tức vị trí của các tập tin được lưu trữ trên máy tính. Bên cạnh chức năng chính, ứng dụng cũng cung cấp một số tùy chọn nâng cao, như chạy lúc khởi động hệ thống, tạo các shortcut, lưu giữ lịch sử tìm kiếm, v.v… Download Everything để nhanh chóng tìm thấy những tập tin bạn cần trên máy tính.

Everything.Search.Window

Những tính năng chính của phần mềm tìm kiếm Everything

 • Tập tin cài đặt nhỏ.
 • Giao diện người dùng đơn giản và trực quan.
 • Index file nhanh.
 • Tìm kiếm nhanh.
 • Hỗ trợ toán tử logic.
 • Hỗ trợ phím nóng.
 • Kết quả tìm kiếm có thể được xuất ra dưới dạng file CSV, TXT, EFU.
 • Bộ lọc để giới hạn kết quả tìm kiếm.
 • Lưu lại kết quả tìm kiếm, bộ lọc, sắp xếp, index để có thể sử dụng lại trong lần tìm kiếm sau.
 • Sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức tối thiểu.
 • Chia sẻ tập tin với những người khác một cách dễ dàng.
 • Cập nhật thời gian thực.search.mount.video.example

Everything không tìm kiếm nội dung của file, nó chỉ tìm kiếm file theo tên. Để tìm kiếm một tập tin hay thư mục, bạn chỉ cần nhập vào trình tìm kiếm tên tập tin, thư mục, kết quả sẽ hiển thị ngay tức khắc. Ứng dụng cũng hỗ trợ các toán tử logic như AND, OR, loại trừ, và các ký tự đại diện như *, ?.

Ví dụ để tìm kiếm tất cả các bài nhạc .mp3 trong máy tính bạn gõ “*.mp3“, tìm file .mp3 trong thư mục Downloads, bạn chỉ cần gõ “downloads\.mp3“.

Everything có thời gian index file khá nhanh, vì chỉ index tên file và tên thư mục, nó thường tốn khoảng vài giây để xây dựng cơ sở dữ liệu. Một cài đặt mới của Windows 8 (khoảng 70.000 file) sẽ mất khoảng 1 giây để index, 1.000.000 sẽ mất khoảng 1 phút. Khi thử nghiệm trên Windows 8, Everything sử dụng khoảng 6MB RAM và chưa đến 3 MB không gian ổ đĩa cứng cho một cài đặt mới của Windows 8 với 70.000 file, 50 MB RAM và 15 MB ổ đĩa cứng với 1.000.000 file.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng nó không có bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay phần mềm quảng cáo nào.

Everything hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, 8 cả bản 32 bit và 64 bit.

Nhìn chung, Everything là một ứng dụng khá hữu ích cho việc tìm kiếm file trên Windows, với tốc độ tìm kiếm nhanh, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và không tốn tài nguyên hệ thống chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com