Phiên bản

3.4

Dung lượng

3.58 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 day) - Giá: 59.95 USD

Lượt tải

2.875

Hệ điều hành

Windows

ExeScript

ExeScript là một chương trình cho phép nhanh chóng chuyển đổi các file batch (.bat), Visual Basic, JScript, WSF, WSH và HTA script sang các file chạy được (.exe). Nó cũng bảo vệ nội dung các file .bat, .vbs, .js, .wsf, .wsh và .hta, ngăn chặn những người dùng khác thay đổi nội dung một cách ngẫu nhiên hay cố ý.
ExeScript là một giải pháp tuyệt vời cho những người dùng PC có kinh nghiệm nhưng không biết bất cứ ngôn ngữ lập trình nào. Họ có thể tạo (biên dịch) file EXE riêng mà không cần viết bất cứ một dòng code nào.
Chương trình có rất nhiều tính năng độc nhất vô nhị, ví dụ, “chế độ câm” (“silent mode”) – 1 tính năng file batch ẩn giúp thực hiện các scrip đã convert nhưng “vô hình” (“invisible”) đối với những người dùng khác.
Những người biết đôi chút về lập trình sẽ thích thú với một điều rằng ExeScript có đi kèm bên trong là một trình biên tập file .bat, .vbs .js, WSF, WSH và HTA có đặc điểm tô nổi syntax (cú pháp) và edit các file thật đơn giản và không hề rắc rối.
ExeScript còn đem lại nhiều lợi ích khác nữa. Ví dụ, nó có thể sử dụng để tự động thực hiện các task hẹn giờ. Chương trình cũng có thể giúp đỡ tạo các file cài đặt và module triển khai.
ExeScript nhanh chóng, đơn giản và có thể biên dịch các file .bat, .vbs, .js, .wsf, .wsh và .hta nào sang file .exe.

10exescript400
Các tính năng :

 • Converts các file batch, Visual Basic và Java scripts sang các file executable (file chạy được) (định dạng exe).
 • Bảo vệ nội dung các file .bat, .vbs, .js, ngăn cản những người dùng khác thay đổi chúng.
 • Nội dung các file executable được tạo ra sẽ ẩn đi. Hoạt động bằng các file batch, Visual Basic và Java scripts đã được chuyển đổi vẫn sẽ luôn là bí mật.
 • Người dùng không biết lập trình vẫn có thể tạo các chương trình executable riêng (file exe).
 • Hỗ trợ “chế độ câm” (“silent mode”) – các file batch sẽ thực hiện ẩn, các người dùng khác sẽ không thể thấy chúng khởi động.
 • Mã hoá nội dung file.
 • Kiểu Script – bạn hoàn toàn có thể xác định kiểu script – chế độ cửa sổ hay toàn màn hình điều khiển.
 • Dòng lệnh – dòng lệnh chạy script.
 • Chạy script trong bộ nhớ máy mà không cần phải ghi ra đĩa. Tóm lại, tính bảo mật của mã script sẽ được nâng cao vì không thể xem được nội dung của chúng.
 • Mật khẩu bảo vệ để chạy mã script đã biên dịch. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu để chạy mã script đã chuyển đổi sang một chương trình exe.
 • Trình biên tập đi kèm để chỉnh sửa các file .bat, .vbs, .js hay tô nổi các syntax.
 • ExeScript là lý tưởng cho việc tự động làm rất nhiều công việc thường ngày mà luôn phải thực hiện khi làm việc với máy tính.
 • Giúp bạn tạo các gói cài đặt để triển khai các module và chương trình.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/Vista/NT

Ứng dụng tương tự


WordPress là mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng với hàng ngàn plug-in và giao diện miễn phí.

IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở, dùng ngôn ngữ PHP và MySQL.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com