Phiên bản

3.41

Dung lượng

601.77 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (40-use trial) - Giá: 13.95 USD

Lượt tải

2.228

Hệ điều hành

Windows

File Splitter Deluxe – Công cụ cắt nối file

File Splitter Deluxe là chương trình cắt file độc đáo khi có thể cắt file và khi nối file thì lại không cần đến bất kỳ chương trình nào, kể cả chương trình đã dùng để cắt file.
split_big

Hướng dẫn:

Sau khi cài đặt xong, muốn cắt một file nào đó bạn nhấp vào nút Select A File To Split và tìm đến file cần cắt. Chọn dung lượng của mỗi file được cắt ra theo kiểu mặc định do File Splitter Deluxe cung cấp, hoặc đánh dấu vào mục tùy chọn dung lượng Customize để tự mình lựa chọn kiểu dung lượng của file cắt phù hợp nhất với nhu cầu.
Sau khi chọn dung lượng phù hợp cho file cắt, nhấp vào nút Create Split File để tiến hành, tốc độ cắt nhanh chậm tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy. File được cắt ra sẽ có dạng FILENAME.1 cho đến FILENAME.n.
Để nối lại thành file gốc thì bạn chỉ việc nhấp đúp vào file.bat là quá trình nối file sẽ tự động diễn ra trong màn hình DOS nguyên thủy. File Splitter Deluxe sẽ tự động trả lại tên cũ khi quá trình ráp nối hoàn tất.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com