Phiên bản

1.0.9.5

Dung lượng

2.83 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.715

Hệ điều hành

Windows

FileSearchEX – Tiện ích tìm kiếm file trên Windows

FileSearchEX là tiện ích tìm kiếm file trên Windows 7 và Windows 8. Nó cung cấp một giao diện tìm kiếm đơn giản như Windows XP nhưng hiện đại và cập nhật hơn nhiều so với các công cụ tìm kiếm khác.

Nếu bạn yêu thích Windows 7, Windows 8 nhưng thích phong cách tìm kiếm của Windows XP thì FileSearchEX chính là công cụ tìm kiếm dành cho bạn. Với giao diện đơn giản và những tính năng hữu ích, FileSearchEX sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm tập tin của bạn.

Những tính năng chính của phần mềm tìm kiếm tập tin FileSearchEX

  • Tìm kiếm nội dung file PDF, tài liệu Word, v.v…
  • Tìm kiếm thư mục ảo và thư mục của thiết bị di động.
  • Tìm kiếm các đường dẫn UNC và những file chia sẻ qua mạng.
  • Nhiều tùy chọn giúp giới hạn kết quả tìm kiếm.
  • Chạy chương trình với quyền của tài khoản người dùng (user) trên máy tính, tôn trọng bảo mật cá nhân.
  • Người sử dụng không cần phải tìm hiểu một tiện ích tìm kiếm mới, tìm kiếm theo phong cách của Windows XP.

filesearchex-1

FileSearchEX thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của Windows với một trình đơn ngữ cảnh tiêu chuẩn, cho phép nó tương thích với hệ điều hành. Điều này giúp người dùng tránh được những nhầm lẫn về cách sử dụng phần mềm. Phần mềm yêu cầu hệ điều hành thấp, dễ dàng cài đặt, khả năng tương thích với những hạn chế về quyền người dùng, nó chạy tốt với các tài khoản LUA và SRP trong khi vẫn dễ dàng được cài đặt bởi nhà quản trị mạng. Nó không cài qua trình cài đặt (installer), và cũng không bắt buộc quyền admin.

FileSearchEX
FileSearchEX được tích hợp trong menu chuột phải

Để tìm kiếm file, những gì bạn cần làm chỉ là mở cửa sổ chương trình và gõ vào cái bạn muốn tìm kiếm. Phần mềm cũng được tích hợp trong menu chuột phải, nên bạn có thể tìm kiếm file tại bất kỳ vị trí nào trên máy tính bằng cách nhấp chuột phải chọn Search via FileSearchEX mà không cần phải tìm đến shortcut của phần mềm, hay chạy file .exe. Bạn có thể tìm kiếm file hoặc thư mục, tìm kiếm các đoạn văn bản chứa trong file, tìm kiếm trong các ổ đĩa C, D, E… Bên cạnh đó nó cũng có một số tùy chọn như ngày tháng, kích thước file, loại file, tùy chọn nâng cao như tìm file, thư mục ẩn, tìm thư mục con giúp bạn giới hạn kết quả tìm kiếm. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ tìm kiếm nội dung tập tin giúp bạn tìm kiếm được file khi chỉ nhớ nội dung bên trong, không nhớ tên file.

Nhìn chung, hiệu suất của phần mềm khá tốt, so với các đối thủ cạnh tranh thì nó không nhanh hơn nhưng so với trình tìm kiếm mặc định của Windows thì nhanh hơn nhiều và nó có thể là công cụ tìm kiếm đáng tin cậy.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista/7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com