Phiên bản

4.6.0.558

Dung lượng

17.87 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.170

Hệ điều hành

Windows

HelpNDoc Personal Edition

HelpNDoc Personal Edition là một giải pháp phần mềm hiệu quả chuyên dùng để tạo ra các file Help, sách và tài liệu hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp.

Phần mềm này cung cấp công cụ tạo template thông tin, cho phép người dùng tạo ra các website tài liệu nhất định trên iPhone nhanh chóng. Đồng thời, công cụ này cũng tạo ra các file hướng dẫn dạng Word hoặc PDF.

Công cụ này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như trong bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào khác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn mang đến các tính năng như trình chỉnh sửa dạng WYSIWYG, một công cụ tạo ra template đẹp mắt và một thư viện media tích hợp. Người dùng chỉ cần tưởng tượng những gì mình cần làm, áp dụng vào công cụ này, sau đó kết quả thu được là file Help chuyên nghiệp như ý muốn.

12360

Lưu ý:

Người dùng có thể sử dụng phần mềm này miễn phí cho mục đích cá nhân, phi thương mại.

Một vài tính năng chính:

Giao diện thông minh, đẹp mắt

Tất cả công cụ đều được chia thành nhóm tính năng và hiển thị dưới thiết kế ribbon như trong các công cụ Office của Microsoft, ví dụ: công cụ chỉnh sửa ảnh hoặc bảng chỉ hiện lên khi cần sử dụng.

Tích hợp mọi thứ cần dùng

Tất cả công cụ cần thiết để tạo tài liệu đều được tích hợp trong HelpNDoc: trình chỉnh sửa mục lục, công cụ chỉnh sửa WYSIWYG, chỉnh sửa từ khóa và thư viện,…

Trình soạn thảo tiện dụng

Phần mềm này hỗ trợ một trình soạn thảo văn bản đầy đủ tính năng như trình soạn thảo của Microsoft.

Hệ thống thư viện media đa dạng

Tất cả tệp media như ảnh, video, tài liệu, đoạn mã HTML và các tệp khác đều được quản lý trong một thư viện duy nhất. Người dùng có thể tái sử dụng các thành phần này bao nhiêu lần tùy thích. Nếu bạn muốn thêm ảnh vào dự án, chỉ cần cập nhật ảnh đó lên thư viện và sử dụng dễ dàng.

Tạo ra văn bản dưới nhiều định dạng

Khi bạn đã hoàn thành xong tài liệu của mình, HelpNDoc có thể tự động văn bản dưới nhiều định dạng: file Help CHM của Microsoft, trang tài liệu HTML tiêu chuẩn, văn bản Word hoàn chỉnh hoặc tài liệu PDF, eBook mà không cần thực hiện thêm thao tác gì. Phần tạo file hướng dẫn sẽ được tạo theo cách bạn đã thiết kế trước đó.

Hệ thống template phong phú

Mỗi phần trong văn bản đều có thể được chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu thiết kế của người dùng. Công cụ này cung cấp một bộ mã nguồn đầy đủ cho template để có thể tạo ra các mẫu tài liệu HTML trực tuyến hoặc một trang web iPhone.

Hỗ trợ tạo file Help dạng CHM

Mọi ứng dụng Windows đều có các file hướng dẫn định dạng CHM để cung cấp chỉ dẫn sử dụng và hỗ trợ kĩ thuật cho người dùng. Với HelpNDoc, bạn chỉ cần vài thao tác chuột là đã có một file CHM chuyên nghiệp.

Hỗ trợ tạo ra file HTML tiêu chuẩn

Tính năng này giúp người dùng đăng tài liệu lên một server trực tuyến chia sẻ với hàng triệu người khác. Phần mềm này sẽ tạo ra tài liệu HTML theo mẫu template có sẵn: bạn có thể tại tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu HTML 2.0, hoặc có thể thêm tính năng bình luận hoặc ghi chú, thêm header hoặc footer

Tạo ra trang web tài liệu và trang web trên iPhone hoàn thiện

Hệ thống template của HelpNDoc bao gồm cả template để tạo tài liệu iPhone hoàn chỉnh. Tài liệu tạo ra bằng template này sẽ có cấu trúc hướng dẫn và hình thức như một ứng dụng iPhone đích thực.

Tạo ra eBook định dạng ePub tương thích với iPad

HelpNDoc cho phép bạn tùy chỉnh và tạo ra eBook ePub. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sách từ thư viện và nhấn một nút, và eBook đã hoàn thành. eBook ePub tương thích với các thiết bị như: iPad, the iPhone, Nook và Kobo eReader.

Tạo ra eBook tương thích với Kindle một cách dễ dàng

Nếu người dùng muốn đọc sách trên Kindle mà không tìm được eBook tương thích, họ hoàn toàn có thể tạo ra eBook cho riêng mình. Bạn có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung tốt nhất cho văn bản của mình. Các công việc còn lại HelpNDoc sẽ giúp bạn.

Nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề trong tài liệu

Công cụ này phân tích văn bản để phát hiện ra các liên kết hỏng hoặc đánh sai, kiểm tra các thành phần media bị thiếu hoặc trùng lặp. Đồng thời, người dùng xem được thống kê dự án trong báo cáo phân tích. HelpNDoc tích hợp một công cụ phân tích dự án. Trong công cụ này, tất cả hyperlink và tệp media đều được liệt kê trong danh sách có thể lọc và phân loại. Vì thế, nếu có vấn đề nảy sinh với các tệp này, người dùng có thể phát hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem nhanh các chủ đề dưới dạng biểu đồ phân cấp.

HelpNDoc giúp tự động hóa các công việc lặp lại nhiều lần

Mọi thức trong HelpNDoc đều dưới dạng script. Vì thế, trình chỉnh sửa script giúp tợ động hóa các công việc lặp lại nhiều lần.

Hỗ trợ kiểm tra chính tả toàn văn bản

HelpNDoc tích hợp từ điển của OpenOffice.org, vì thế công cụ này có thể rà soát lỗi chính tả trực tiếp và thông báo cho người dùng ngay lập tức nếu phát hiện lỗi. Phần mềm này sẽ kiểm tra chính tả trong mọi phần văn bản: mục lục, nội dung chủ đề, từ khóa, tệp trong thư viện,…

Có thể tái sử dụng nhiều mẫu tài liệu

Mẫu tài liệu là tên đại diện cho nội dung một tệp nào đó mà người dùng có thể đặt vào một vị trí trong tài liệu. Tên mẫu có thể được thay bằng giá trị thực của biến khi tạo tài liệu.

Tìm kiếm và thay thế bằng mục trong thư viện

Việc tìm kiếm và thay thế thường tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên HelpNDoc giúp người dùng giảm nhẹ gánh nặng bằng cách cung cấp tính năng tìm kiếm thay thế theo tệp trong thư viện: ảnh, văn bản, phim, đoạn mã HTML,…

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

HelpNDoc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, bao gồm: C/C++, Delphi/Pascal, Fortran 90/95, PowerBASIC Visual Basic.

Thêm template ngôn ngữ riêng

Người dùng có thể sử dụng công cụ template để thêm vào ngôn ngữ lập trình của riêng mình.

Yêu cầu:

  • RAM: 512 MB
  • Ổ cứng trống: 80 MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc cao hơn
  • Trình biên dịch Help: HTML Help Workshop (yêu cầu trên tất cả hệ thống)
  • MobiPocket/Trình biên dịch Kindle: Amazon KindleGen

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Bổ sung thêm tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Đức
  • Sửa một vài string dịch tiếng Đức
  • Tạo một dự án bằng command line cùng với tài liệu HTML bên ngoài thêm vào
  • Cắt hyperlink trong cửa sổ Insert/Edit

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


WordPress là mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng với hàng ngàn plug-in và giao diện miễn phí.

IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở, dùng ngôn ngữ PHP và MySQL.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com