Phiên bản

Build 292

Dung lượng

2.35 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.590

Hệ điều hành

Windows

HTML-Kit

Bạn muốn có một công cụ mạnh miễn phí hỗ trợ bạn trong công việc làm Web, hãy thử với HTML Kit. Đây là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ đầy đủ cho HTLM, XML và Script. Với HTML Kit bạn có thể chỉnh sửa, định dạng, giúp tìm kiếm, xem trước và xuất bản các trang web .

HTML-Kit-0

HTML Kit có thể giúp bạn nhận dạng các ngôn ngũ lập trình như HTML, XHTML, XML, CSS, XSL, JavaScript, VBScript, PHP, ASP, Java, Perl, Python, C/C++, C#, VB, Pascal/Delphi, Lisp và SQL, HTML Kit còn trợ giúp tốt với những người mới học và còn rất nhiều những tính năng khác giúp bạn trong công việc thiết kế Web.

html-kit0

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com