Phiên bản

N/A

Dung lượng

129.52 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 749 USD

Lượt tải

2.518

Hệ điều hành

Windows

Iron Speed Designer

Iron Speed Designer là một công cụ phần mềm phát triển hữu ích có thể xây dựng cơ sở dữ liệu, báo cáo, và các ứng dụng biểu mẫu cho .NET mà không phải viết code.
Tạo ra nhanh chóng ấn tượng, các ứng dụng web hoàn hảo với việc truy cập cơ sở dữ liệu và an ninh. Iron Speed Designer tăng tốc bằng cách loại ra thủ tục lập trình cơ bản, đưa ra triển khai ứng dụng Web của bạn trong vài phút.

8IronSpeedDesigner400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download thêm

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com