Phiên bản

4.3

Dung lượng

3.3 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 day) - Giá: 35 USD

Lượt tải

1.710

Hệ điều hành

Windows

PHP Expert Editor

PHP Expert Editor là một chương trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình PHP rất tiện dụng cho cả các chuyên gia PHP hay các bạn mới làm quen. PHP Expert Editor hỗ trợ không chỉ PHP mà còn hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình khác như HTML, JavaScript, CSS, ASP, C / C++, Pascal, Delphi, VB, … Bạn có thể thay đổi kiểu màu hay kiểu chữ cho từng ngôn ngữ riêng. PHP Expert Editor có chức năng highlight các từ khóa, tự động chỉnh lề khi xuống dòng. Ngoài ra nó cung cấp bổ trợ giúp hàm real-time, mỗi khi bạn gõ tên hàm, thì các tham số của hàm sẽ hiện ra giúp bạn nhớ nhanh. Các đoạn mã phức tạp cũng được PHP Expert Editor gom lại cho dễ nhìn, bạn chỉ cần collapse nó lại khi muốn xem tổng thể và expand nó ra khi muốn xem chi tiết.

Việc viết các đoạn mã PHP (hay 1 ngôn ngữ lập trình nào khác) có thể thực hiện đơn giản bằng các trình soạn thảo thông thường như NotePad chẳng hạn. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất vất vả. PHP Expert Editor sẽ giúp bạn giảm bớt công sức viết mã. Nó có chức năng highlight các từ khóa, tự động chỉnh lề khi xuống dòng. Ngoài ra nó cung cấp bộ trợ giúp hàm real-time, mỗi khi bạn gõ tên hàm, thì các tham số của hàm sẽ hiện ra giúp bạn nhớ nhanh. Các đoạn mã phức tạp cũng được PHP Expert Editor gom lại cho dễ nhìn, bạn chỉ cần collapse nó lại khi muốn xem tổng thể và expand nó ra khi muốn xem chi tiết.

PHP Expert Editor hỗ trợ không chỉ PHP mà còn hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình khác như HTML, JavaScript, CSS, ASP, C / C++, Pascal, Delphi, VB, … Bạn có thể thay đổi kiểu màu hay kiểu chữ cho từng ngôn ngữ riêng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/NT/ME/2000/XP

Ứng dụng tương tự


Java Development Kit (JDK) 8 là một tập hợp những công cụ phần mềm dành cho các nhà phát triển phần mềm, dùng để viết những applet Java hay ứng dụng Java.

Microsoft Kodu Game Lab là phần mềm miễn phí cho phép các em nhỏ có thể lập trình và viết nên trò chơi của chính mình với sự hỗ trợ của ngôn ngữ Kodu.

Visual Studio Express 2013 tổ hợp các công cụ để giúp bạn tạo ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows 8.1, Windows Phone, web hoặc cloud.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com