Phiên bản

9.4.4

Dung lượng

55.92 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.851

Hệ điều hành

Windows

PostgreSQL

PostgreSQL là một hệ thống quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu toàn diện, thiết thực hướng tới các quản trị viên, người cần phải tổ chức và kiểm soát nhiều cơ sở dữ liệu, chạy các truy vấn SQL cũng như tạo các trigger và thuộc tính mới.

Được thiết kế như một cơ sở dữ liệu lớp táo bạo, PostgreSQL với những tính năng mạnh mẽ như xác định thời gian phục hồi, sao chép không đồng bộ, các tiến trình xử lý lồng nhau, các tablespace, và nhiều tính năng khác. Hơn nữa, chương trình đi kèm với hỗ trợ mã hóa ký tự nhiều byte và nó phân loại tất cả các kịch bản có sẵn trong một file.

Quá trình cài đặt không yêu cầu bạn phải thực hiện bất kỳ cấu hình nâng cao nào, tuy nhiên, khi bạn thêm một mật khẩu (yếu tố bắt buộc khi cần kết nối đến một máy chủ mặc định), bạn phải ghi nhớ nó, nếu không sẽ không thể sử dụng PostgreSQL.

Ứng dụng đi có một giao diện trực quan và thân thiện với các menu được tổ chức tốt. Trong sửa sổ chính bạn có thể xem cấu trúc của cơ sở dữ liệu có sẵn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các đối tượng, xóa và chỉnh sửa những đối tượng hiện có, quản lý nhiều bảng và thực hiện các hành động như xóa, chèn, cắt hoặc sửa đổi.

Bảng điều khiển bên trái của ứng dụng sẽ hiển thị một cây phân cấp với tất cả các máy chủ có sẵn và các đối tượng kèm theo, chẳng hạn như bảng, lược đồ, danh mục sản phẩm và các trigger.

server configuration - changing hba file

Phía trên bên phải hiển thị thông tin chi tiết về đối tượng được chọn hiện tại xuất hiện trong cây thư mục. Các tab như Properties, Statistics, Dependencies và Dependents cho phép bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về các đối tượng được chọn.

Phía dưới bên phải chứa một kịch bản SQL ngược cho phép bạn sao chép nó vào bất kỳ trình soạn thảo nào với cắt, dán hoặc chỉ đơn giản là lưu nó vào một tập tin mới.

Bằng cách sử dụng công cụ truy vấn Query, bạn có thể thực hiện các lệnh SQL tùy ý một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể nhập văn bản thụt vào sâu tương tự như các dòng trước khi bạn nhấn trở lại, thay đổi các văn bản đã chọn lên trên hoặc xuống dưới cũng như là thêm vào các bình luận.

view

Thêm nữa, phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL đi kèm với một trình gỡ lỗi thực tế giúp bạn nhanh chóng gỡ lỗi chức năng pl/pgsql, lưu trữ các thủ tục và các gói. Khi phiên gỡ lỗi bắt đầu, bạn có thể bước qua đống code một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các phím tắt hoặc các nút trên thanh công cụ có sẵn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng sở hữu những chức năng trực quan cụ thể là Vacuum, Analyze, Reindex giúp bạn duy trì các đối tượng cơ sở dữ liệu chỉ trong vài giây. Chức năng đầu tiên quét các cơ sở dữ liệu và các bảng theo hàng mà không được sử dụng nữa. Trong trường hợp một hàng được cập nhật hoặc xóa, nội dung trước đây sẽ không được thay thế, nhưng bị đánh dấu không hợp lệ. Chức năng Analyze điều tra tất cả các giá trị có sẵn mà mỗi cơ sở dữ liệu được chọn hoặc chứa trong bảng. Chức năng Reindex giúp bạn nhanh chóng xây dựng lại các chỉ số trong trường hợp đã được sửa đổi bởi các mẫu dữ liệu được chèn bất thường.

Nhìn chung, hệ quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL đã chứng minh được nó là một giải pháp ổn định giúp các DBA nhanh chóng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu, nhất là khi nó đi kèm với những hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Perl, Java, Ruby, C, C++ và Python, nó có thể chạy nhiều thủ tục và kịch bản SQL được lưu trữ khác nhau.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Microsoft SQL Server 2000 Service Pack là bản cập nhất mới nhất, toàn diện nhất cho SQL Server 2000 với tính năng khắc phục lỗi phần mềm,

OraDump to CSV là chương trình chuyển đổi file dump Oracle sang file Comma Separated Values (CSV).

MySQL to Oracle là chương trình để chuyển database của MySQL sang định dạng file database của sever Oracle.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com