Phiên bản

6.8.11.14

Dung lượng

4.62 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (chỉ quét dọn) - Giá: 34.95 USD

Lượt tải

1.220

Hệ điều hành

Windows

Registry Winner – Công cụ tối ưu hóa registry

Registry Winner là một trình dọn dẹp registry tiên tiến và hỗ trợ đa ngôn ngữ, rất hữu ích trong quá trình sửa chữa cũng như chẩn đoán máy tính. Là một công cụ dọn dẹp registry tuyệt vời, nó có thể tiến hành một bản quét tổng thể để tìm ra các lỗi trong máy tính như: hệ thống chạy chậm, đóng băng, hư hỏng hoặc deadlock. Bên cạnh đó, nó sẽ tối ưu hóa tốc độ hệ thống một cách an toàn và thiết lập máy tính nhằm mang lại hiệu suất tuyệt vời.

Registry Winner được liệt kê vào danh sách những công cụ dọn dẹp registry hàng đầu. Trong cách sử dụng thông thường, nhiều lỗi registry phiền toái sẽ dần dần tiến sâu vào hệ thống của bạn, gây ra những vấn đề như: tốc độ chậm, màn hình xanh, deadlock, thông báo lỗi, hệ thống bị đóng băng, vv.

Registry Winner sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để quét ổ cứng của bạn và cung cấp một chẩn đoán toàn diện chỉ trong vài giây. Ngay khi xác định được các vấn đề, Registry Winner sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp và có hiệu quả cao. Điều này giúp cho máy tính của bạn hoạt động một cách hoàn hảo. Bằng cách sử dụng Registry Winner thường xuyên, hệ thống của bạn sẽ ổn định và dọn dẹp registry mà không cần phải nâng cấp phần cứng đắt tiền.

main_big

Tính năng chính của Registry Winner:

Tối ưu hóa registry

Thực hiện một bản quét toàn diện cho Windows Registry để phát hiện cũng như sửa chữa các tham chiếu và lỗi không hợp lệ. Điều này sẽ giúp bạn dọn dẹp registry mà không cần phải nâng cấp phần cứng đắt tiền. Máy tính của bạn sẽ hoạt động như mới và chạy nhanh hơn sau khi sử dụng công cụ này.

Bảo vệ sự riêng tư

Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách đảm bảo tất cả dấu vết hoạt động trực tuyến trên máy tính và Internet được xóa vĩnh viễn và không để lại cơ hội phục hồi nào. Điều này sẽ làm tăng tốc hệ thống và khôi phục nhiều không gian hơn cho ổ cứng.

Gỡ bỏ tập tin rác

Quét và loại bỏ hầu hết tất cả tập tin rác khỏi hệ thống để cung cấp nhiều không gian trống hơn cho ổ cứng của bạn cũng như cho phép các ứng dụng chạy nhanh, hiệu quả hơn. Công cụ này sẽ giúp giữ hệ thống của bạn không bị lộn xộn và dọn dẹp tất cả những dữ liệu & thông tin không muốn.

Xóa tập tin

Với 3 cấp độ chia nhỏ tập tin khác nhau, công cụ File Shredder này sẽ “băm nhỏ” hoặc phá hủy các tập tin không mong muốn mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Nó sẽ gỡ bỏ hoàn toàn một file hoặc nhiều hơn khỏi máy tính của bạn, làm cho nó gần như không thể phục hồi.

Tối ưu hóa máy tính

Đây là một bộ công cụ tối ưu hóa, có chứa công cụ Startup Manager, Uninstall Manager, System Optimizer, Service OptimizerMemory Optimizer. Ngoài việc giám sát các chương trình khởi động và gỡ bỏ cài đặt, nó cũng tối ưu hóa tốc độ mạng, ổ đĩa, máy tính để bàn, tập tin, dịch vụ hệ thống và bộ nhớ để tăng hiệu suất.

Sửa chữa IE

Phần mềm này chứa một số lượng lớn những lời khuyên và thủ thuật hữu ích để quản lý các cửa sổ trong trình duyệt Internet Explorer khi lướt Internet. Nó sẽ tùy chỉnh thuộc tính Internet của bạn, khôi phục tập tin Internet và quản lý các đối tượng trợ giúp trình duyệt, nhờ đó đem lại một trải nghiệm lướt web vô vùng tuyệt vời.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Việt Nam, Nhật Bản, Ả Rập, Ý, Séc, Pháp, Hàn, Phần Lan, Đức, Thụy Điển, vv.

maxresdefault

Tại sao nên sử dụng Registry Winner?

Registry là những gì mà Windows sử dụng để phục hồi các thông tin cấu hình phần cứng và phần mềm, sở thích của người dùng và thông tin cài đặt trên máy tính của họ. Bạn càng sở hữu máy tính trong thời gian dài, thì registry ngày càng chứa nhiều mục không hợp lệ và lỗi hơn. Điều này dẫn đến làm giảm hiệu suất hệ thống và một môi trường máy tính không ổn định.Registry-Winner-5

Tốc độ máy tính của bạn sẽ tiếp tục giảm và nhanh chóng gặp phải tình trạng hệ thống bị đóng băng, gặp sự cố, vv. Một số người dùng máy tính cố gắng sửa chữa registry một cách thủ công, tuy nhiên điều này lại khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nhiều khả năng đó là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và thậm chí sẽ mất nhiều thì giờ để thực hiện các tác vụ mà trong khi đó một công cụ dọn dẹp registry tốt có thể thực hiện chỉ trong vài phút. Vì vậy, Registry Cleaner là công cụ hữu ích dành cho bạn ngay lúc này để sửa chữa lỗi registry và tối ưu hóa máy tính.

Một số tính năng khác:

Registry Winner sẽ dễ dàng cải tiến, duy trì và sửa chữa các vấn đề sau cho máy tính:

 • Kiểm tra các thiết lập người dùng không hợp lệ
 • Kiểm tra các thiết lập hệ thống không hợp lệ
 • Kiểm tra đường dẫn ứng dụng không hợp lệ
 • Kiểm tra các tập tin được sử dụng gần đây
 • Kiểm tra các phím tắt không hợp lệ
 • Xác nhận đối tượng ActiveX, OLE và COM
 • Kiểm tra các mục gỡ bỏ cài đặt
 • Kiểm tra phông chữ không hợp lệ
 • Lỗi DLL
 • Lỗi thời gian chạy
 • Lỗi khởi động Windows
 • Lỗi trình duyệt Internet Explorer
 • Lỗi Java
 • Lỗi JavScript
 • Kiểm tra DLL được chia sẻ
 • Xác nhận các chương trình khởi động
 • Kiểm tra các mục trình đơn khởi động không hợp lệ
 • Kiểm tra các liên kết tập tin không hợp lệ
 • Kiểm tra dịch vụ hệ thống
 • Kiểm tra lỗi driver

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com