Phiên bản

2.0

Dung lượng

6.77 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.517

Hệ điều hành

Windows

Revo Uninstaller Freeware – Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và miễn phí

Revo Uninstaller Freeware là ứng dụng đơn giản giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và những chương trình không mong muốn khỏi máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện Revo Uninstaller Freeware

Tính năng chính Revo Uninstaller Freeware:

  • Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Freeware sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.
  • Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Freeware còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v…
  • “Chế độ truy tìm” là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Freeware cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ, dừng chương trình .v.v…) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.
  • Một tính năng rất hay nữa của chương trình này là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Freeware, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.
  • Giao diện đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ trên Windows XP/Vista/7/8/10

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/10

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com