Phiên bản

4.5

Dung lượng

2.47 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.372

Hệ điều hành

Windows

Smart NTFS Recovery – Khôi phục dữ liệu

Lỡ xóa dữ liệu quan trọng khi dùng máy tính là chuyện không thể tránh khỏi với bất kỳ ai. Giờ đây, lâm vào hoàn cảnh này bạn không cần đến những phần mềm khổng lồ nữa, chỉ với công cụ là Smart NTFS Recovery thì những gì đã bị vô tình xóa đi sẽ được lấy lại nhanh chóng.

Việc sử dụng tiện ích NTFS Recovery đơn giản hơn. Giao diện chính của chương trình chỉ có một mục chính mà chúng ta quan tâm là Find deleted files. Để bắt đầu quá trình tìm kiếm những tệp tin đã bị xóa, bạn bấm chọn mục này. Cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm nút Find để chương trình quét toàn bộ ổ đĩa đã chọn và liệt kê những tệp tin đã bị xóa.

Để tìm kiếm chỉ một tệp tin đặc biệt nào đó, bạn nhập tên của nó trong mục File or mash to find, hoặc bấm nút (…) để xác định nó thuộc định dạng nào, sau đó bấm Find để bắt đầu tìm kiếm. Kết quả tìm thấy cũng được liệt kê trong một danh sách và cách thức phục hồi cũng tương tự như phần trước.

ntfs1

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com