Phiên bản

Text 3 build 3083

Dung lượng

7.12 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.437

Hệ điều hành

Windows

Sublime Text – Trình soạn thảo code hoàn hảo

Sublime Text là một code editor mạnh mẽ và được đông đảo các web developer, coder, programmer sử dụng và yêu thích. Sublime Text do Jon Skinner tạo ra vào tháng 1 năm 2008, được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình Python và C++.

Sublime Text là phần mềm thuộc dạng trả phí, nhưng cho phép dùng thử vô thời hạn, có nghĩa là bạn có thể dùng nó bao lâu cũng được và lâu lâu thì nó sẽ bật một bảng thông báo đòi bạn mua bản quyền, bạn có thể phớt lờ thông báo này hoặc có thể ủng hộ tác giả bằng cách mua bản quyền của phần mềm.

sublime-text

Sublime Text có một giao diện người dùng trực quan, rất bắt mắt, nhiều chức năng mạnh mẽ và có thể mở rộng thêm thông qua Control. Hỗ trợ nhận diện và tô màu từ khoá (syntax highlight) cho hơn 20 ngôn ngữ khác nhau chẳng hạn như HTML, CSS, Javascript, C++, C#, SQL, XML ….

Sublime Text hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS X

Sublime Text 3 là phiên bản mới nhất và hiện vẫn còn đang trong giai đoạn beta nhưng chứa nhiều tính năng vượt trội so với Sublime Text 2.

VVAdK0t

Ưu điểm của Sublime Text là:

  • Miễn phí: nếu bạn không mua bản trả phí thì sau 20 lần save nó sẽ hiện thông báo mua, nhưng bạn có thể bỏ qua thông báo và sử dụng tiếp.
  • Nhẹ và có bản Portable: bạn có thể chép vào USB và mang đi sang các máy khác mà không cần phải cài đặt lại.
  • Tự động sao lưu vào bộ nhớ đệm, nếu trong quá trình soạn thảo bạn gặp sự cố tắt máy đột ngột thì sau khi khởi động lại máy và chạy phần mềm này, thì phần soạn thảo của bạn vẫn còn ở đó.
  • Hỗ trợ nhiều plugin.
  • Hỗ trợ tùy chỉnh theo nhiều cột, tức là bạn có thể code cùng một lúc nhiều file mà không cần chuyển tab.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Java Development Kit (JDK) 8 là một tập hợp những công cụ phần mềm dành cho các nhà phát triển phần mềm, dùng để viết những applet Java hay ứng dụng Java.

Visual Studio Express 2013 tổ hợp các công cụ để giúp bạn tạo ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows 8.1, Windows Phone, web hoặc cloud.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com