Phiên bản

1.0.0103.1115

Dung lượng

5,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.558

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 97.161 lượt

Thỉnh thoảng Microsoft cần xác thực định danh của bạn để đảm bảo chắc chắn là bạn – và chỉ mình bạn – có quyền truy cập tới tài khoản của bạn. Ứng dụng tài khoản Microsoft giúp việc này được thực hiện dễ dàng và bạn không cần phải nhập các mã bảo mật từ các tin nhắn văn bản hay các ứng dụng xác thực nữa! Thay vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo khi nào bạn cần xác thực định danh của mình. Chỉ cần gõ nhẹ để phê duyệt và bạn đã hoàn thành xong!

Ứng dụng tài khoản Microsoft vẫn làm việc ngay cả khi:

• Bạn đã bật xác thực hai bước cho tài khoản của mình. Chỉ cần gõ nhẹ một lần là bạn vẫn xác thực được định danh của mình.
• Thiết bị của bạn đang ngoại tuyến. Bạn có thể dùng các mã bảo mật mà ứng dụng tạo ra để xác thực định danh của mình.

* Ứng dụng này chỉ hoạt động với tài khoản Microsoft của bạn. Với Microsoft Azure Multi-Factor Authentication, hãy sử dụng ứng dụng Multi-Factor Authentication có sẵn tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phonefactor.phonefactor

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

Intel Remote Keyboard là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính từ điện thoại bằng cách biến thiết bị trở thành một chiếc bàn phím.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com