Phiên bản

4.6.2

Dung lượng

2.24 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.817

Hệ điều hành

Windows

The Sleuthhound! Zip Search – Hỗ trợ tìm kiếm tập tin

Bạn có một file nén hay các file tài liệu để quá lâu và quá sâu trong PC nay muốn tìm lại nhưng trình Search của Windows lại bắt bạn nhập điều kiện tìm kiếm quá rườm rà, lại tìm kiếm quá lâu và mất thời gian, có khi lại không tìm được. Lúc này, trình chuyên tìm kiếm các file tài liệu The Sleuthhound! Zip Search sẽ giúp bạn tìm ra chúng rất nhanh chóng.

Đầu tiên chương trình sẽ hỏi bạn nhập vào một vùng tìm kiếm nhất định (các thao tác này chỉ thực hiện một lần duy nhất và được áp dụng cho các lần sau). Bạn chọn Create New Search Zone, đánh dấu chọn tất cả ổ cứng, chọn tất cả các file mà chương trình hỗ trợ tìm kiếm sau đó chương trình sẽ quét tất cả ổ cứng, save lại một cấu hình chung trong đó chứa tất cả các tiêu đề, nội dung của các file đã quét.

Sau này muốn tìm kiếm gì, bạn chỉ cần nhập nội dung tìm kiếm trong hộp Search và bấm Go, tất cả các tiêu đề, nội dung có chứa từ trong nội dung tìm kiếm mà bạn đã nhập sẽ hiện ra rất nhanh chóng theo kiểu Google giúp bạn dễ dàng mở hay tìm chúng. Riêng các từ khoá sẽ được in đậm và có màu nổi bật rất tiện.

Nếu bạn không thích kiểu tìm kiếm như vậy, chọn Advanced Search (bên cạnh hình chú chó), cửa sổ Advanced sẽ mở ra, bạn nhập từ khoá tìm kiếm trong ô Search for và bấm Go để tìm kiếm.

the-sleuthhound-desktop-search-1

Bạn cũng có thể vào Options để thiết lập:

  • General: Chọn Run when Windows start để chạy chương trình khi khởi động PC, mục Item giúp bạn chọn chế độ tìm kiếm như Search Field (tìm theo vùng), Header of document in the Result Brower (chỉ hiện tiêu đề file tìm kiếm mà không hiện nội dung trong cửa sổ kết quả)…
  • Index Engine: Đánh dấu chọn Deep SearchWide Search để tìm kiếm sâu hơn và mạnh hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/2000/XP

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com