Phiên bản

1.0

Dung lượng

126.53 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.473

Hệ điều hành

Windows

View Source Editor

Nếu công việc của bạn là thiết kế giao diện hoặc lập trình cho các website, hẳn bạn sẽ thường xuyên xem mã HTML của trang web bằng cách sử dụng lệnh View Source của trình duyệt Internet Explorer (sau khi nhắp chuột phải lên khoảng trắng bất kỳ). Theo thiết kế mặc định của Microsoft, lệnh này sẽ kích hoạt chương trình Notepad và hiển thị mã HTML bên trong. Tuy nhiên, Notepad là phần mềm soạn thảo văn bản nhỏ gọn nhất của Windows, chỉ thích hợp để làm việc với những tập tin *.TXT, nên những dòng lệnh sẽ được trình bày rất mất trật tự và những thẻ HTML cũng không được phân biệt bằng màu sắc…, gây bất tiện cho bạn.

11ViewSourceEditor250

Thông thường, bạn chọn giải pháp copy toàn bộ mã HTML từ Notepad và dán vào một chương trình thiết kế web thường dùng như Microsoft Frontpage, Macromedia Dreamweaver… Nhưng có một cách khác nhanh hơn mang tên View Source Editor.

View Source Editor rất nhỏ gọn và không cần phải cài đặt, cho phép bạn dễ dàng chọn một chương trình bất kỳ để thay thế Notepad mỗi khi muốn xem mã HTML của các trang web. Nếu vì một lý do nào đó mà trình soạn thảo do bạn chỉ định không còn trên hệ thống, bạn cũng đừng quá băn khoăn vì Notepad sẽ được “trưng dụng” trở lại.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Ứng dụng tương tự


Java Development Kit (JDK) 8 là một tập hợp những công cụ phần mềm dành cho các nhà phát triển phần mềm, dùng để viết những applet Java hay ứng dụng Java.

Microsoft Kodu Game Lab là phần mềm miễn phí cho phép các em nhỏ có thể lập trình và viết nên trò chơi của chính mình với sự hỗ trợ của ngôn ngữ Kodu.

Visual Studio Express 2013 tổ hợp các công cụ để giúp bạn tạo ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows 8.1, Windows Phone, web hoặc cloud.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com