Phiên bản

2011

Dung lượng

3.71 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.711

Hệ điều hành

Windows

Visual Studio LightSwitch

Microsoft Visual Studio LightSwitch 2011 là công cụ phát triển ứng dụng doanh nghiệp rất linh hoạt. Chương trình này hỗ trợ lập trình viên ở mọi trình độ và kỹ năng, nhanh chóng tạo và triển khai ứng dụng web và desktop.

Với công cụ tiết kiệm thời gian và môi trường phát triển trực quan, Visual Studio LightSwitch giúp thúc đẩy phát triển và đơn giản hóa mọi thứ từ khâu thiết kế giao diện cho đến phát triển hệ điều hành đám mây Windows Azure.

Visual Studio LightSwitch là giải pháp thực tế và là phần mềm dễ dàng tùy chỉnh. Không những vậy, nó còn kết nối các hệ thống hiện tại và cho phép người dùng có cái nhìn toàn diện về dữ liệu của doanh nghiệp.

gg702208.IntrotoLightSwitch

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý 1.6 GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 1024 MB (1.5 GB nếu chạy trong máy ảo)
  •  

    Ổ cứng trống: 3 GB.

  • Ổ cứng: 5400 RPM.
  • Card video DirectX 9 với độ phân giải hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 7/Server 2003/Server 2008/Vista/XP

Ứng dụng tương tự


Java Development Kit (JDK) 8 là một tập hợp những công cụ phần mềm dành cho các nhà phát triển phần mềm, dùng để viết những applet Java hay ứng dụng Java.

Microsoft Kodu Game Lab là phần mềm miễn phí cho phép các em nhỏ có thể lập trình và viết nên trò chơi của chính mình với sự hỗ trợ của ngôn ngữ Kodu.

Visual Studio Express 2013 tổ hợp các công cụ để giúp bạn tạo ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows 8.1, Windows Phone, web hoặc cloud.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com