Phiên bản

11.0.6.27

Dung lượng

96.71 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 84.99 USD

Lượt tải

1.091

Hệ điều hành

Windows

WebSite X5 Evolution – Thiết kế trang web, blog chuyên nghiệp

WebSite X5 là phần mềm toàn diện nhất cho việc tạo trang web, blog và cửa hàng trực tuyến ấn tượng, chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình nào mà vẫn có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Với một giấy phép miễn phí, bạn có thể cài đặt nó trên 2 máy tính và tạo ra những trang mong muốn cho bản thân, bạn bè và khách hàng.

Điểm mới trong phiên bản WebSite X5 Evolution:

 • Thiết kế lại giao diện người dùng chuyên nghiệp hơn.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp.
Incomedia-WebSite-X5-Evolution-9.0.6.1775-5165
Tải WebSite X5 Evolution để thiết kế trang web nhanh chóng.

Tính năng chính của WebSite X5 Evolution

Tạo trang web

 • Dễ dàng, toàn diện và chuyên nghiệp: Bạn không cần có kỹ năng lập trình nào mà vẫn có thể tạo ra trang web ưng ý, tất cả những gì cần thiết là chuột. Phần mềm cung cấp cho bạn giao diện trực quan cùng với khả năng xem trước công việc ngay trong thời gian thực. WebSite X5 đảm bảo sự đơn giản hóa trong sử dụng, linh hoạt trong tùy chỉnh vì vậy bạn có thể tạo ra trang web đúng như mong muốn.
 • Không yêu cầu đăng ký, không giới hạn: Chỉ với một giấy phép người sử dụng, bạn có thể cài đặt WebSite X5 trên 2 máy tính và tạo ra nhiều trang web theo ý muốn cho bản thân, bạn bè hay khách hàng.
 • Trang web trên di động: Tạo ra trang web mà có thể hiển thị trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. WebSite X5 tạo ra code HTML và đảm bảo tính tương thích với tất cả các trình duyệt và thiết bị di động.
 • Trang web được tối ưu hóa: Có được sự tiếp xúc tối đa với các công cụ tìm kiếm nhờ vào nhiều công cụ tối ưu hóa trang, hình ảnh và video nổi bật.

Template

 • Lựa chọn một trong 1500 template mặc định, hoặc tự tạo template riêng: Duyệt tìm thông qua thư viện gồm 1500 template mặc định và lựa chọn cái phù hợp cho trang web của bạn. Hoặc tự tạo template mới từ đầu. Bạn có thể tùy chỉnh template đã chọn nhờ vào công cụ chỉnh sửa tích hợp và thay đổi nó thường xuyên theo ý muốn mà không làm mất mát phần công việc đã hoàn thiện nào. Các template mặc định là điểm bắt đầu hiệu quả nhưng nếu bạn muốn có một trang web độc nhất, WebSite X5 có thể giúp bạn tạo ra template đồ họa riêng từ đầu. Tùy chọn template tùy chỉnh cho bạn thoải mái lựa chọn độ phân giải, hình ảnh, căn chỉnh và màu sắc để tạo ra template mong muốn. Cho dù lựa chọn template mặc định hay tự tạo template riêng, bạn đều có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa tích hợp để thêm tùy chỉnh cá nhân vào nó: bạn có thể thêm logo, văn bản, trình chiếu slide, nút và trường tìm kiếm. Nếu bạn thích template đó nhưng không chắc chắn về màu sắc, bạn có thể thay đổi nó bằng cách trượt con trỏ.
 • Kết quả hoàn hảo trong tất cả các trình duyệt và thiết bị di động: Trong WebSite X5, tất cả các template đều có thể được hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị di động, hệ điều hành và trình duyệt Internet. Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu khách của mình có điện thoại thông minh hay máy tính bảng, họ sử dụng Windows hay Apple, họ chuyển hướng với Internet Explorer, Firefox, Chrome hay Safari: trang web của bạn đều có thể tạo ra kết quả hoàn hảo ở bất kỳ nơi nào.
 • Gói template cho di động: Nếu dự án của bạn được thiết kế dành cho thiết bị di động, bạn có thể lựa chọn template từ Mobile Template Pack: những bố cục này được thiết kế chuyên dùng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, và chúng đều được bao gồm trong thư viện template mặc định của WebSite X5 Evolution 10.
 • Các trang trên web: Có thể bạn chỉ có một trong “Hello World” hoặc cổng thông tin toàn diện, nhưng WebSite X5 đều xử lý tất cả các dự án với sự đơn giản hóa như nhau. Nó cho phép bạn thêm nhiều trang như mong muốn đồng thời sắp xếp chúng theo cấp độ. Menu chuyển hướng được tạo ra một cách năng động dựa theo bản đồ trang web. Bạn có thể thay đổi bản đồ đó thường xuyên nếu muốn. Nó sẽ luôn được cập nhật và đầy đủ chức năng, ngay từ cú nhấp chuột đầu tiên.
 • Map: La bàn dành cho khách truy cập trang web: Với WebSite X5, bạn có thể tự do thiết kế bản đồ trang web của mình: thêm tất cả những trang cần thiết, sắp xếp chúng theo nhiều cấp khác nhau, thay đổi, di chuyển hoặc xóa chúng. Tất cả các đường link sẽ được tự động tạo lại khi bạn đi, và menu chuyển hướng sẽ được cập nhật hoàn toàn. Bản đồ hiệu quả rất cần thiết để khách truy cập nhanh chóng tìm thấy những gì họ mong muốn.
 • SiteMap: Dành cho lập index công cụ tìm kiếm: Bản đồ trang web không chỉ được sử dụng bởi khách truy cập mà còn bởi các công cụ tìm kiếm như Google. Vì vậy, WebSite X5 sẽ tạo ra SiteMap và bao gồm nó trong trang web giống như tập tin XML với danh sách các trang đã liên kết, vì vậy các công cụ tìm kiếm có thể lập index chuẩn xác cho trang web của bạn.
 • Trang web được tối ưu hóa: Tận dụng những tính năng tích hợp để nâng cao SiteMap.xml với càng nhiều thông tin càng tốt trên các trang, tranh ảnh và video để có thể hiển thị tối đa trong các công cụ tìm kiếm.

Nội dung

 • Tạo các trang với chức năng kéo và thả đối tượng: Sử dụng hệ thống bố cục trang độc nhất để tạo ra các trang của bạn với chức năng kéo và thả nhiều đối tượng multimedia. Thêm văn bản, hình ảnh, thư viện, video, form email, bản đồ, nút mạng xã hội hoặc bất cứ thứ gì bạn cần chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ chỉnh sửa tích hợp để viết văn bản và tạo ra bảng biểu, hoặc nhập, sao chép và dán chúng từ các chương trình khác. Bạn có thể sử dụng tất cả các câu lệnh định dạng thường dùng trên văn bản, thêm hình ảnh và tạo các đường link siêu văn bản.
 • Hình ảnh và thư viện: Nhập các tranh ảnh của bạn: WebSite X5 hỗ trợ tất cả các định dạng chính, tự động tối ưu hóa kích thước và độ phân giải để tăng tốc độ hiển thị trên Internet. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng, mở rộng và di chuyển tranh ảnh đồng thời tạo ra thư viện đẹp mắt để trình chiếu các tranh ảnh và video ưa thích.
 • 6000 hình ảnh miễn phí: Đăng ký giấy phép WebSite X5 Evolution 10: bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào WebSite X5 Photos để tìm kiếm hơn 6000 tranh ảnh miễn phí để sử dụng trong dự án của mình.
 • Video, âm thanh và ảnh động: Tăng thêm sự hấp dẫn cho các trang của bạn bằng cách thêm ảnh động và video. Bạn có thể nhập phim riêng hoặc tải các video clip trực tiếp từ YouTube, và bạn có thể tùy chỉnh thiết kế đồ họa của trình phát video.
 • Bản đồ tương tác: Cho dù bạn đang tạo ra trang cho hoạt động thương mại, cho du lịch hay sự kiện đặc biệt, bạn sẽ không thể thực hiện nếu không có bản đồ tương tác để cho mọi người biết làm sao để tiếp cận bạn. WebSite X5 tích hợp Google Maps vì vậy bạn chỉ cần nhấp chuột vài lần để cài đặt bản đồ, và nó cũng có thể được hiển thị với Street View.
 • Form email: Đưa ra các form với trường điền mà bạn cần thu thập dữ liệu từ khách truy cập của mình. Bạn có thể tạo ra form liên hệ, đăng ký và thuê bao,… mà không bị giới hạn số lượng và loại trường điền.
 • Widget cho tất cả mọi người: Nếu muốn, bạn có thể chèn code HTML riêng và WebSite X5 cũng cung cấp nhiều widget được cấu hình trước mà bạn có thể kích hoạt chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thương mại điện tử

 • Từ trang trưng bày đến cửa hàng trực tuyến: Đừng chỉ nói rằng bạn có gì đó để bán: hãy tạo ra cửa hàng trực tuyến và bắt đầu việc buôn bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web riêng. Với WebSite X5, thật dễ dàng để bạn tạo ra cửa hàng trực tuyến. Thiết lập danh mục, chỉ thị giảm giá và các phương thức thanh toán cũng như vận chuyển với chu trình dễ dàng được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, bạn có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đang chờ đợi mình trên Internet.
 • Trưng bày sản phẩm theo phương thức hiệu quả nhất: Sử dụng văn bản, video, tranh ảnh,… để trưng bày các sản phẩm của bạn theo cách tốt nhất có thể.
 • PayPal: WebSite X5 khuyên bạn sử dụng PayPal cho hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Tạo danh mục: Một danh mục có thể trưng bày hết toàn bộ các sản phẩm được cung cấp. Tạo ra một hoặc nhiều danh mục cho tất cả hoặc một phần trong số các sản phẩm mà bạn muốn bán trong cửa hàng. Tạo hình ảnh có thể click để khách hàng có thể xem thông tin chi tiết: mô tả về sản phẩm, giá cả, màu sắc và kích cỡ,…
 • Quản lý các đơn hàng hiệu quả: Thiết lập các đơn hàng giảm giá và đặc biệt, tùy chỉnh form đặt hàng, tạo email để gửi tới khách hàng, xác định phương thức vận chuyển và thanh toán: bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng cần thiết để tạo ra giỏ mua sắm thương mại điện tử hiệu quả và biến trang web của mình thành địa điểm làm việc thú vị.
 • Nhận thanh toán an toàn: Cung cấp cho khách hàng của bạn với thanh toán dễ dàng và an toàn khi vận chuyển thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc PayPal. Cung cấp cho khách hàng tất cả các hình thức thanh toán mà bạn cho rằng phù hợp với cửa hàng trực tuyến của mình, vì vậy họ có thể lựa chọn phương thức mong muốn.
 • Tối ưu hóa cửa hàng để buôn bán thành công: Tiêu đề, mô tả, giá cả và hình ảnh: đây là toàn bộ thông tin được bao gồm trong code trang dưới dạng dữ liệu vĩ mô và được sử dụng bởi Google để nhanh chóng xác định các sản phẩm của bạn và hiển thị đoạn trích hoàn chỉnh hơn trong trang kết quả tìm kiếm.

Blog và mạng xã hội

 • Giao tiếp, chia sẻ,…: Biến trang web của bạn thành kênh giao tiếp toàn cầu. Bằng cách nào? Bằng cách bắt đầu một blog để tạo ra nhóm thảo luận, truyền tải tin tức với RSS feed, chia sẻ thông tin và ý tưởng trên các mạng xã hội.
 • Blog: Blog có thể là nhật ký cá nhân trực tuyến của bạn. Bạn có thể quyết định thời gian và cách thức đăng tải blog của mình: chuẩn bị các bài viết, tranh ảnh, video và âm thanh, và chỉ đăng tải chúng khi sẵn sàng. Bạn có thể xử lý các lời bình và tham gia thảo luận từ Control Panel trực tuyến.
 • RSS Feed: Kênh tin tức: Tạo ra đường link trực tiếp giữa bạn và những người quan tâm đến những gì bạn nói. Thiết lập RSS feed để phát các tin tức của bạn: người đăng ký sẽ được cập nhật trong thời gian thực.
 • Mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google+, Pinterest: với WebSite X5, bạn có thể dễ dàng thêm các nút và hộp dành cho mạng xã hội vì vậy khách truy cập có thể chia sẻ trang của bạn lên profile của họ.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2003/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com