Phiên bản

11.07.30

Dung lượng

92.56 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.771

Hệ điều hành

Windows

WebSite X5 Home – Phần mềm thiết kế website nhiều tiện ích

Website X5 Home là phần mềm thiết kế website, blog cửa hàng online mà không phải viết một dòng code nào. Ứng dụng có nhiều tính năng phong phú, đặc biệt cơ hội sở hữu phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí trong 70 ngày, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ kỹ thuật.

Thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng nhờ những dịch vụ thiết kế website miễn phí và những phần mềm hỗ trợ thiết kế website giàu tính năng. Bạn chẳng cần biết một dòng code nào cũng có thể tạo được những website chuyên nghiệp, đẹp lung linh. Hôm nay downloadvn.com giới thiệu đến bạn một phần mềm thiết kế website giàu tính năng nữa là WebSite X5 Home. Phần mềm này khá linh hoạt và mang đến cho bạn đầy đủ công cụ để tạo ra những cửa hàng trực tuyến, blog, các trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn với đầy đủ chức năng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, linh hoạt, cởi mở để bạn dễ dàng tùy biến.

incomedia_website_x5_home_10_template_selection_de

Những tính năng chính của phần mềm thiết kế website WebSite X5 Home

  • Không HTML: Bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào để tạo ra một trang web, tất cả những gì bạn cần là con chuột của mình.
  • Thương mại điện tử: Giới thiệu sản phẩm trong những danh mục tốt nhất, được tạo ra nhanh chóng. Chỉ một thoáng liếc nhìn là khách hàng có thể thấy được những sản phẩm nào đang bán trên cửa hàng trực tuyến của bạn.
  • Các form email: Tạo các form email để khách hàng có thể viết hoặc đăng ký, bao gồm cả các mã xác nhận để chống thư rác.
  • Hình ảnh: Website X5 Home mang đến cho bạn một thư viện với hơn 200.000 bức ảnh bản quyền miễn phí và những hình ảnh véc tơ.
  • Trang web cho điện thoại di động: Những trang web được tạo ra bởi WebSite X5 Home có thể hiển thị tốt trên máy tính bảng và cả điện thoại di động, nhờ tạo ra các mã HTML5 đảm bảo khả năng tương thích cao với tất cả các trình duyệt và các thiết bị di động.
  • Web hosting: Bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào cho những website bạn vừa tạo, hoặc có thể tận dụng các dịch vụ đi kèm với WebSite X5.
  • Các trang web được tối ưu hóa: Có được tiếp xúc tối đa với các công cụ tìm kiếm nhờ vào các công cụ tối ưu hóa video, hình ảnh, và trang web xuất sắc.

WebSite X5 Home giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vì nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra những trang web bắt mắt, đầy đủ tính năng. Những công cụ cụ thể cho từng công việc từ chỉnh sửa hình ảnh, đến tạo ra các nút, tự động tạo ra các menu. Bạn không cần bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng cho trang web của mình thì hãy duyệt qua 200.000 bức ảnh miễn phí, các nút, thư viện đồ họa, bộ sưu tập các widget có sẵn để sử dụng. Bạn có thể tự do đăng ký với nhà cung cấp web bạn thích, nhưng nên nhớ rằng WebSite X5 Home bao gồm cả đăng ký tên miền và 30 GB không gian lưu trữ web miễn phí mà không tốn thêm phí.

Tóm lại, WebSite X5 Home là phần mềm thiết kế website giàu tiện ích, nhiều công cụ hữu ích, nếu đang cần tạo một website thì bạn có thể tải WebSite X5 Home và dùng thử.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com