Phiên bản

1.2.4.0

Dung lượng

2.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.089

Hệ điều hành

Windows

Windows Phone Recovery Tool – Khôi phục phiên bản Windows cũ hơn cho điện thoại

Windows Phone Recovery Tool là công cụ khôi phục và thiết lập lại các phần mềm cho điện thoại chạy trên hệ điều hành Windows.

Microsoft liên tục cố gắng để cải thiện tốc độ, độ tin cậy và hiệu suất tổng thể của tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành di động của họ (Windows Phone). Điều này thể hiện trong việc phát hành bản cập nhật thường xuyên hoặc bản xem trước cho hệ điều hành di động.

Nếu người dùng gặp phải vấn đề sau khi nâng cấp điện thoại lên Windows 10 Preview, thì có thể dựa vào Windows Phone Recovery Tool để khôi phục lại điện thoại của mình sang trạng thái ổn định.

windowsrecoverytool

Quy trình sử dụng Windows Phone Recovery Tool:

Những điều kiện tiên quyết được cài đặt tự động trong file cài đặt:

Ứng dụng có thể chạy trên tất cả các nền tảng mới nhất của Windows, vì vậy nếu người dùng đang sử dụng những phiên bản Windows cũ hơn thì cần nâng cấp hệ điều hành, và sau đó chạy trình cài đặt.

Trước khi truy cập vào cửa sổ chính của ứng dụng, cần phải cài đặt các trình điều khiển cần thiết, chúng được đóng gói trong file cài đặt, nên không cần tải thêm gì nữa.

Ngoài ra, .Net Framework cần được cài đặt trên máy tính cá nhân để đảm bảo ứng dụng chạy trơn tru.

Kết nối điện thoại Windows Phone với phần mềm:

Khi cấu hình ban đầu đã được thực hiện thành công, bước cuối cùng cần phải thực hiện là kết nối phần mềm với điện thoại thông qua cáp USB chuyên dụng (kết nối không dây hay bluetooth không được hỗ trợ).

Nếu có nhiều thiết bị được phát hiện bởi Windows Phone Recovery Tool bạn phải chọn một thiết bị bạn cần và phân tích phần mềm được cài đặt. Phần mềm cũng hiển thị phần mềm hiện có ở phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn, được cung cấp trên máy chủ của Microsoft.

Khôi phục phiên bản Windows Phone cuối cùng cho thiết bị của bạn:

Nếu trước đó bạn quyết định cài đặt phiên bản Windows 10 Preview cho điện thoại của mình nhưng phát hiện ra nó hoạt động không đúng, Windows Phone Recovery sẽ tự động hạ cấp nó xuống phiên bản gần nhất tương thích với Windows Phone của bạn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, quá trình hạ cấp này sẽ xóa tất cả dữ liệu và các tùy chỉnh của bạn để khôi phục lại các cài đặt mặc định, vì vậy bạn nên tạo ra một bản sao lưu các tập tin trước khi bắt đầu quá trình xuống phiên bản.

Yêu cầu hệ thống (dành cho máy tính cài phần mềm):

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8/8.1, Microsoft Windows 10.
  • Cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính.
  • Không gian ổ đĩa trống: Tối thiểu 4 GB không gian lưu trữ.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com