Phiên bản

2.22.2.334

Dung lượng

12.78 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.450

Hệ điều hành

Windows

Avast BackUp – Phần mềm sao lưu dữ liệu đơn giản

Avast BackUp là một giải pháp hữu dụng và đáng tin cậy cho phép người dùng sao lưu dữ liệu sang một không gian lưu trữ trực tuyến an toàn.

Phần mềm này tích hợp một công cụ lên lịch trình sao lưu, chế độ mã hóa mạnh mẽ, nhiều tùy chọn để thực hiện các bản sao lưu trực tuyến và ngoại tuyến cũng như khả năng hạn chế băng thông được sử dụng trong suốt quá trình backup.

avast-backup-03-700x491

Tính năng chính:

Cung cấp nhiều tùy chọn thực tiễn

Avast BackUp có thể xử lý đồng thời cả bản sao lưu trực tuyến và ngoại tuyến. Chẳng hạn, bạn có thể sao lưu sang đám mây và một ổ cứng gắn ngoài.

Cung cấp chế độ mã hóa ở cấp độ quân sự

Thuật toán mã hóa AES 256 bit sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi sang một định dạng mà người dùng trái phép không thể đọc được. Sau đó, lưu trữ chúng vào một nơi an toàn mà chỉ bạn mới có quyền truy cập.

Sử dụng đơn giản và dễ dàng

Với Avast BackUp, chỉ bản sao lưu đầu tiên mới mất làm bạn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhờ áp dụng công nghệ thông minh, vì vậy chỉ những file chưa bị sao lưu mới được đồng bộ sang Avast BackUp.

Khôi phục dữ liệu đơn giản

Trong trường hợp máy tính hoặc ổ cứng của bạn bị hỏng hay mất – chẳng hạn, do bị trộm, hỏa hoạn, ngắt điện đột ngột hoặc chẳng may đổ tách cà phê lên trên thì bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu của mình.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


WinRAR là phần mềm nén và giải nén hỗ trợ hầu hết các định dạng nén với tốc độ rất nhanh chóng

7-Zip 15.05 beta được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay

JPEGmini là ứng dụng nén hình ảnh với thao tác đơn giản, nhanh chóng giảm đến 80% dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com