Phiên bản

3.2

Dung lượng

2.03 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

2.331

Hệ điều hành

Windows

Lavasoft PC Optimizer – Sửa chữa và tăng tốc máy tính

Lavasoft PC Optimizer là một tiện ích giúp người dùng tối ưu hóa và tăng tốc độ cho máy tính. Ngoài ra, nó cũng bảo vệ sự riêng tư của họ bằng cách xóa lịch sử duyệt web, URL được gõ, tập tin tạm trên Internet và lịch sử thanh tìm kiếm.

screen_opt01

Một số tính năng chính:

Tối ưu hóa registry

Lavasoft PC Optimizer sẽ quét, dọn dẹp và sửa chữa Windows registry để tìm ra các phím không hợp lệ hoặc bị hỏng. Thông thường, những phím này sẽ gây ra tình trạng mất ổn định, làm xuất hiện nhiều lỗi cũng như giảm tốc độ khởi động của hệ thống.

Dọn dẹp lịch sử máy tính

Giúp bạn xóa các cuộc trò chuyện và tập tin được tải về, bao gồm cả: nhạc, video và hình ảnh, lịch sử duyệt và tìm kiếm, tập tin tạm trên Internet, URL, cookie, vv.

Sao lưu và phục hồi registry

Phần mềm này cho phép bạn tối ưu hóa phím registry một cách thoải mái vì luôn có một bản sao cấu hình lần cuối để có thể khôi phục trở lại khi cần thiết.

Giảm thời gian boot

Lavasoft PC Optimizer sẽ giúp người dùng gỡ bỏ chương trình không cần thiết mà cố gắng khởi động cùng lúc với Windows để tăng tốc độ boot, giải phóng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất.

Nhanh chóng và dễ sử dụng

Tiện ích trực quan này sở hữu một giao diện dễ sử dụng mà hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình quét và loại bỏ vấn đề chỉ với vài cú nhấp chuột và trong vòng vài phút.

Cải thiện tốc độ và độ ổn định cho hệ thống

Hãy giữ cho máy tính luôn được cập nhật để cải thiện tốc độ cũng như độ ổn định cho nó.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium
  • Tốc độ xử lý: 300 MHz
  • Dung lượng RAM: 64 MB
  • Dung lượng ổ cứng: 10 MB
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com