Phiên bản

2.0

Dung lượng

3.45 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.389

Hệ điều hành

Windows

NeoSetup – Trình cập nhật và cài đặt ứng dụng

NeoSetup là một trình cập nhật ứng dụng hữu ích dành cho các chương trình Windows. Nó sẽ nhanh chóng phát hiện các bản cập nhật và cài đặt chúng cho bạn chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, NeoSetup còn có thể thực hiện quá trình cài đặt các ứng dụng một cách tự động từ bộ sưu tập những chương trình Windows phổ biến nhất. Các bản cập nhật sẽ được phát hiện và gửi đến cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Nhờ đó, đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản mới nhất ngay khi chúng được ra mắt chính thức.

2042118883ba0a0e791424cd022d055a195d_11_neosetup_540x395

NeoSetup cũng tiết kiệm thời gian của bạn khi hỗ trợ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc. Đơn giản chỉ cần kiểm tra chương trình mà bạn muốn cài đặt và bấm nút. Sau đó, chỉ chờ đợi trong giây lát cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

NeoSetup sẽ cài đặt tất cả ứng dụng mà bạn lựa chọn chỉ trong một bước đơn giản. Tính năng này thực sự hữu dụng, đặc biệt khi bạn mua một chiếc máy tính mới và phải cài đặt rất nhiều ứng dụng, hoặc sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows. Không cần phải tìm kiếm các ứng dụng trên Internet hay chú ý đến từng quá trình cài đặt thêm nữa.

Khi ứng dụng chứa các thanh công cụ trình duyệt hoặc bất kỳ loại nào của bên thứ ba cung cấp. NeoSetup sẽ thực hiện quá trình cài đặt hiệu quả và giữ cho máy tính luôn ở tình trạng tối ưu.

Bên cạnh đó, NeoSetup còn rất dễ sử dụng. Trình cập nhật bộ cài hữu dụng này sẽ hiển thị một danh sách chứa tất cả ứng dụng mà nó có thể cài và cho phép bạn kiểm tra xem cái nào mình muốn có trên máy tính. Chỉ với một nút bấm, NeoSetup sẽ tải về phiên bản mới nhất của mỗi ứng dụng và cài đặt nó mà không cần hiển thị bất kỳ trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt nào. NeoSetup chính là sự lựa chọn lý tượng để giữ cho các ứng dụng trên máy tính của bạn luôn được cập nhật mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Người dùng có thể truy cập vào trang web: http://www.neosetup.com/ để lựa chọn và nhận bộ cài cho ứng dụng mà mình cần.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com