Phiên bản

3.0.1

Dung lượng

1.91 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.627

Hệ điều hành

Windows

PC Decrapifier là một chương trình hoàn hảo cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trước đó khỏi máy tính rất nhanh chóng.

pc decrapifier 3
Tải pc decrapifier 3 để gỡ bỏ dễ dàng các chương trình ra khỏi máy tính

Có phải máy tính của bạn chạy chậm lại? Thậm chí, mỗi chiếc máy tính mới thường đi kèm với nhiều phần mềm được cài đặt sẵn và thường là nguyên nhân chính làm giảm tốc độ của nó. PC Decrapifier sẽ là công cụ lý tưởng dành cho bạn trong lúc này. Đây là tiện ích hoàn toàn miễn phí và giúp bạn gỡ bỏ chương trình, các mục khởi động không cần thiết và biểu tượng mà có thể làm chậm tốc độ của máy tính.

Bên cạnh đó, đây là một phần mềm Portable, vì vậy bạn không phải cài đặt chương trình. Bạn có thể đặt PC Decrapifier lên trên thiết bị lưu trữ, cắm nó vào máy tính và khởi chạy file thực thi một cách trực tiếp. Một điểm quan trọng đáng lưu ý đó là registry trong Windows sẽ không bị thay đổi.

Giao diện của chương trình dựa khá đơn giản, thậm chí PC Decrapifier còn cung cấp khả năng tạo điểm khôi phục hệ thống. Điều này được khuyến khích sử dụng trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Thông qua PC Decrapifier bạn có thể kiểm tra danh sách tất cả chương trình được cài đặt trên máy tính. Sự khác biệt giữa PC Decrapifier và Add/Remove Programs đó là bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình để gỡ bỏ cùng lúc. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên của hệ thống.

PC Decrapifier cung cấp từng bước xử lý cụ thể giúp bạn gỡ chương trình ra khỏi máy tính một cách dễ dàng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/7/8/10

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com