Phiên bản

14.5.2.29

Dung lượng

45.73 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.486

Hệ điều hành

Windows

System Mechanic Free – Sửa chữa và tăng tốc máy tính

System Mechanic Free cung cấp 7 công cụ hiệu quả để sửa chữa, bảo dưỡng và tối ưu hóa hệ thống. Các công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế được kết hợp với nhau để sửa chữa các vấn đề registry cứng đầu, chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp các tập tin rác và tinh chỉnh Windows cho tốc độ tối đa và ổn định.

Được đánh giá là phần mềm đứng đầu trong top phần mềm hệ thống từ năm 1988 với giải thưởng giải pháp hiệu suất cho máy tính, được sử dụng bởi hơn 40 triệu người để sửa chữa, làm sạch, duy trì hơn 75 triệu máy tính trên toàn thế giới khỏi các vấn đề và chạy như mới. Giờ đây bên cạnh các giải pháp như Ccleaner, AtomicCleaner, Glary Utilities, TuneUp Utilities, bạn đã có một công cụ mạnh mẽ nữa để giải quyết các vấn đề hệ thống cho máy tính của mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những tiện ích mà System Mechanic Free mang lại nhé.

Những tính năng chính của ứng dụng sửa chữa và tối ưu hóa máy tính System Mechanic Free

Các tính năng phần mềm công cấp được thực hiện bởi bảy công cụ dưới đây:

  • Registry Tuner: Công cụ an toàn, hiệu quả và tiên tiến để chẩn đoán, giải quyết các nguyên nhân làm đóng băng bí ẩn, máy chậm và treo.
  • Startup Optimizer: Tự động loại bỏ tắc nghẽn khởi động mà có thể làm chậm quá trình khởi động máy tính cũng như hệ điều hành. Tăng tốc độ khởi động lên nhiều lần và giải phóng tài nguyên hệ thống để cải thiện hiệu suất tổng thể.
  • Memory Mechanic: Lấy lại những vùng hệ thống RAM bị bỏ rơi do rò rỉ bộ nhớ và các chương trình cẩu thả để cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống. Tối ưu hóa và chống phân mảnh bộ nhớ cho các ứng dụng chạy tốt hơn, tăng trải nghiệm download và chơi game.

sm_screenshots_overview_large (1)

  • PC Cleanup: Thực hiện quét toàn bộ hệ thống để tím kiếm các tập tin rác còn sót lại từ các ứng dụng lộn xộn và những khởi động không mong muốn. Dọn dẹp an toàn giúp giải phóng tài nguyên hệ thống, tránh tình trạng tắc nghẽn do tích lũy theo thời gian thông qua sử dụng hàng ngày.
  • Drive Accelerator: Thực hiện chống phân mảnh ổ cứng để tăng tốc phản hồi của Windows, khởi động chương trình và tốc độ của hệ thống.
  • Shortcut Repair: Tìm và tự động sửa chữa các biểu tượng shortcut không còn file gốc hoặc bị hỏng do liên kết đến một chương trình khó chịu làm giảm sự ổn định trên máy tính.
  • Internet Connection Repair: Tự động chữa lành các kết nối Inernet bị hỏng và không ổn định giúp bạn trở lại trực tuyến và giữ kết nối thông suốt.

System Mechanic Free không quá cứng nhắc để cài đặt và sử dụng, với giao diện bắt mắt làm cho toàn bộ quá trình làm sạch và sửa chữa máy tính có phần dễ dàng và thú vị. Ứng dụng mang đến một tập hợp rộng rãi các tác vụ tối ưu như sửa chữa các lỗi registry, quét các ứng dụng tự động chạy lúc khởi động Windows để vô hiệu hóa những ứng dụng không cần thiết và cải thiện thời gian khởi động, cũng như sửa chữa một số lỗ hổng bảo mật. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thay đổi cấu hình Internet và tối ưu hóa để tăng tốc độ, sao lưu cài đặt, sửa lỗi HDD và nhiều nhiệm vụ khác được coi là cần thiết để giữ máy tính trong tình trạng ổn định.

Quá trình quét diễn ra khá trơn tru với tùy chọn Quick Analysis và mọi thứ được thực hiện trong ít hơn một phút. Ứng dụng không chỉ kiểm tra máy tính rất nhanh, sửa chữa các vấn đề được phát hiện mà còn thực hiện những đề xuất mới.

Nhìn chung, System Mechanic Free là một công cụ sửa chữa và dọn dẹp hệ thống khá tốt, giúp máy tính chạy nhanh hơn. Bạn có thể download System Mechanic Free để trải nghiệm. Qua những gì đã thể hiện nó xứng đáng với những giải thưởng đạt được, tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng khi tiến hành các hoạt động làm thay đổi registry và các khu vực quan trọng trên máy tính.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com