Phiên bản

7.5

Dung lượng

6.51 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 29.99 USD

Lượt tải

2.757

Hệ điều hành

Windows

Your Uninstaller – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

Your Uninstaller là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng và chương trình không cần thiết khỏi máy tính để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất cho nó.

your-uninstall-7.5-2013

Thông thường, trong quá trình sử dụng máy tính người dùng hay gặp phải một chương trình rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không làm chậm tốc độ khởi động PC. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu họ chính là sử dụng tiện ích Windows Add/Remove Program được tích hợp sẵn trong máy tính. Tuy nhiên, tiện ích này không thể dọn dẹp hoàn toàn các tàn dư hay vết tích còn sót lại từ những chương trình được gỡ bỏ cài đặt đó. Chúng vẫn còn lưu lại trong registry hệ thống và trên ổ cứng của máy tính. Theo thời gian, những tập tin rác tăng thêm về số lượng, dần dần làm lãng phí nhiều không gian lưu trữ giá trị của ổ đĩa cũng như giảm đáng kể tốc độ của máy. Trong trường hợp tồi tệ hơn, các lỗi và sự cố bất ngờ sẽ thường xuyên xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết vấn đề nhức nhối này một cách hiệu quả?

Your Uninstaller chính là công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho người dùng ngay lúc này. Nó sẽ giúp họ gỡ bỏ triệt để ứng dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính với vài cú nhấp chuột đơn giản và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Tương tự như nhiều sản phẩm cùng loại khác đang được cung cấp trên thị trường hiện nay như: CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro, công cụ Your Uninstaller có khả năng loại bỏ các tập tin rác khỏi máy tính để giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng. Nhờ đó, giúp người dùng dành không gian trống để cài đặt các chương trình quan trọng khác của mình.

Vấn đề ở đây là gì?

Chúng ta thường hay phải cài đặt phiên bản dùng thử của các chương trình để kiểm tra chức năng của chúng. Tuy nhiên, sau khi trải qua một quá trình thử nghiệm có một số ứng dụng bạn không thích và quyết định gỡ bỏ chúng. Thật không may, bạn không thể gỡ bỏ một vài ứng dụng trong số chúng – kết quả, những chương trình đó vẫn còn lưu lại trên Windows mà chúng ta khó nhận ra. Đây có thể là nguyên nhân khiến cho máy tính mắc nhiều lỗi bởi vì có nhiều tập tin rác và phím registry không hợp lệ vẫn còn bị bỏ lại. Qua thời gian, những dữ liệu rác này có thể gây ra nhiều vấn đề cho hệ thống và làm chậm tốc độ Windows.

Giải pháp nào?

Your Uninstaller sẽ xử lý tất cả vấn đề này. Nó có khả năng loại bỏ bất kỳ chương trình nào được cài đặt hoàn toàn và dọn dẹp mọi dấu vết liên quan. Bất cứ khi nào bạn tiến hành gỡ bỏ một chương trình, Your Uninstaller sẽ gỡ bỏ nó hoàn toàn mà không để lại file rác nào.

Ưu điểm nổi bật của Your Uninstaller – Gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt:

Gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ chương trình nào được cài đặt

Điều thú vị nhất của Your Uninstaller đó là khả năng loại bỏ tất cả các phần của một chương trình. Với nó, bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà không bỏ lại dấu vết nào.

Sửa chữa các bản gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ chỉ với một cú click

Nếu bạn thường xuyên gỡ bỏ/cài đặt phần mềm thì sẽ thường xuyên gặp phải những chương trình bị hỏng. Hãy để cho Your Uninstaller sửa chúng.

Quét toàn bộ hệ thống sau khi hoàn tất quá trình gỡ bỏ ứng dụng

Your Uninstaller sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các dấu vết bị bỏ xót lại và hoàn toàn gỡ bỏ bất kỳ file rác nào sau khi hoàn tất quá trình gỡ bỏ thông thường. Bạn sẽ không bao giờ biết được chương trình nào đã được cài đặt trên máy tính của mình.

Thực hiện gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Một vài chương trình rất khó để gỡ bỏ, đặc biệt là những cái được tạo ra cách đây lâu. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là trở ngại nếu bạn sử dụng Your Uninstaller.

Giữ hệ thống ổn định và sạch sẽ

Your Uninstaller có sẵn nhiều công cụ dọn dẹp như: Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner để giữ cho hệ thống Windows của bạn luôn gọn gàng và theo đúng trật tự.

Dễ dàng sử dụng

Your Uninstaller sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, giúp người dùng thao tác và sử dụng nó rất dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng không yêu cầu họ phải có kiến thức chuyên môn đặc biệt nào.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/10

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com