Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.506

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 185.826 lượt

Điện tâm đồ là ứng dụng đo nhịp tim của bạn. Bạn có thể lưu kết quả làm tham khảo trong tương lai và theo dõi nhiều người với nhiều hồ sơ cá nhân.

Điện tâm đồ sử dụng camera tích hợp trong thiết bị của bạn hoặc bộ cảm biến dành riêng để tính toán nhịp tim của bạn – giống cách thức các thiết bị y tế chuyên nghiệp sử dụng!

✓ Đo nhịp tim của bạn

Chưa bao giờ việc biết nhịp tim của bạn lại dễ dàng đến như vậy! Không dùng bất kỳ phần cứng bên ngoài nào, chỉ sử dụng camera/bộ cảm biến tích hợp của điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn có thể có kết quả số đo chính xác gần như ngay lập tức.

✓ Biết tim của bạn đang đập nhanh như thế nào

Việc này có thể rất có ích khi tập thể dục, nếu bạn đang căng thẳng, nếu bạn có vấn đề sức khỏe liên quan đến tim hoặc thậm chí chỉ là tò mò.

✓ Theo dõi kết quả của bạn

Mỗi phép đo bạn thực hiện đều được lưu vào lịch sử cá nhân để bạn có thể theo dõi theo thời gian.

✓ Nhiều hồ sơ

Điện tâm đồ được thiết kế hoàn hảo cho phép nhiều người sử dụng ứng dụng trên một thiết bị dùng chung. Bạn có thể tạo hồ sơ cho mỗi thành viên trong gia đình hoặc bạn bè và mỗi một người trong số họ đều có lịch sử đo cá nhân.

✓ Thiết kế gọn gàng và trực quan

Thiết kế hợp lý và gọn gàng giúp ứng dụng trở nên quen thuộc ngay lập tức để bạn có thể tập trung vào ứng dụng thay vì phải dẫn hướng qua nhiều màn hình.

✓ Hỗ trợ Android Wear

Điện tâm đồ được thiết kế đặc biệt có hỗ trợ Android Wear. Bạn có thể đo nhịp tim sử dụng bộ cảm biến nhịp nghe trong đồng hồ thông minh của bạn.

Xin lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không có camera flash tích hợp, bạn cần thực hiện phép đo trong môi trường đầy đủ ánh sáng (ánh sáng mặt trời hoặc gần nguồn đèn).

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi và theo dõi những tin tức mới nhất liên quan đến ứng dụng của chúng tôi:
http://www.facebook.com/macropinch
http://twitter.com/macropinch

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com