Phiên bản

3.0

Dung lượng

150.77 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 18.95 USD

Lượt tải

2.402

Hệ điều hành

Windows

Human Japanese – Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Bạn đang cần tìm một chương trình dạy học và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả? Phần mềm dạy tiếng Nhật Human Japanese sẽ giúp bạn tự học tiếng Nhật một cách nhanh nhất và tốt nhất. Với hơn 1800 từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, đây cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.

tumblr_nddanhGO1A1ryx4v6o2_r1_500

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế thông minh, thân thiện, dễ hiểu. Chương trình này sẽ giúp bạn tiếp cận Nhật ngữ một cách tốt nhất. Human Japanese là cuộc hành trình hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bởi vì, bạn sẽ được học mọi thứ từ phát âm, cách viết chữ, cấu trúc câu, vv.

Lợi ích khi bạn lựa chọn Human Japanese:

Hãy học bắt đầu học bảng chữ cái Hiragana và Katakana, chữ Kanji một cách nhanh nhất với hàng ngàn bản ghi âm rõ nét, giải thích chi tiết, hình ảnh động, kèm câu đố thông minh. Vì vậy, chương trình này là tất cả mọi cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được trải qua vô vàn bài học tương ứng với các trình độ khác nhau. Từ đó, trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

2513-human-japanese1

Giáo viên điện tử

Ý tưởng cho phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả là bạn phải hiểu về con người Nhật Bản, những người sẽ trực tiếp nói chuyện, giảng giải cho bạn. Mỗi bài học được chia nhỏ và thường được so sánh với các khía cạnh giống như tiếng Anh.

Tính thúc đẩy

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi các giải thích trong bài học luôn sống động và có đi kèm ví dụ sâu sắc. Bạn chỉ cần click chuột vào bất kỳ một từ nào trong bài học, ngay lập tức bạn sẽ nghe được phát âm, giải thích chính xác nhất của nó.

Bậc thầy Kana

Human Japanese hỗ trợ bạn tìm hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách phát âm của chúng một cùng với những hình ảnh động, ví dụ, lời khuyên và câu đố. Do đó, bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Chẳng bao lâu, bạn cũng có thể phát âm như một chuyên gia thực sự.

Phiêu cùng Nhật ngữ

Hãy chắc chắn với những từ mới bạn đã học bằng những bài tập trắc nghiệm cuối mỗi chương.

Vui vẻ và hiệu quả

Nhớ lâu hơn với các câu đố, trò chơi cân nào cổ điển phù hợp với mỗi ký tự Hiragana là ký tự La Mã.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2003/XP/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Dr Assignment Auto Rewriter là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm ra từ đồng nghĩa thay thế cho các từ có sẵn trong đoạn văn để viết lại đoạn văn bản đó.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com