Phiên bản

6.5.4

Dung lượng

1.62 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 500 USD

Lượt tải

2.656

Hệ điều hành

Windows

Mimosa Scheduling Software

Mimosa Scheduling Software hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên, giảng viên, nhà thuyết trình tổ chức và lên kế hoạch cho các bài giảng của mình một cách cụ thể và chi tiết nhất. Phần mềm này được thiết kế với giao diện và tính năng dễ dàng tùy biến giúp bạn tự do thực hiện các ý tưởng của mình, xuất chúng ra các báo cáo để lưu trữ hoặc tải lên Web.

Mimosa-3

Ngoài ra, nó còn được dùng để lên kế hoạch cho hội nghị, ca làm việc và nhiều công việc khác trong môi trường kinh doanh và công nghiệp nơi yêu cầu có một lịch trình hiệu quả cho nhân công.

Ứng dụng được thiết kế gọn nhẹ, nhanh chóng, linh hoạt, dễ sử dụng và có hiệu suất cao. Nó gồm có một loạt công cụ hỗ trợ cho việc lên kế hoạch công việc.

Mimosa đã trở nên phổ biến và lan rộng qua Internet đến các trường học và doanh nghiệp tại 68 quốc gia và hầu hết các châu lục trên toàn thế giới.

Mimosa là một ứng dụng quốc tế sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Tuy nhiên, người sử dụng có thể chuyển văn bản sang ngôn ngữ mong muốn. Ứng dụng này chứa nhiều tập tin ngôn ngữ có sẵn dành cho tất cả các ngôn ngữ chính.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2000/2003/Vista

Ứng dụng tương tự


Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào, hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video

Môn lý, hóa, sinh thì nhìn quanh có lẽ chỉ có Novoasoft Science Word là thích hợp nhất cho các giáo viên soạn giáo án

Lecture Recorder là công cụ ghi chép và thu âm bài giảng cho phép vừa ghi âm, vừa gõ thành văn bản những nội dung quan trọng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com