Phiên bản

1.7.00.00

Dung lượng

2,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.143

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 7.193 lượt

Picoo Launcher cho Android – Launcher nhanh, nhỏ gọn trên Android

Picoo Launcher là trình thay đổi giao diện nhanh, mạnh mẽ và tiết kiệm pin cho máy, được thiết kế theo phong cách Material Design của Google, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

“Launcher là khái niệm riêng trên hệ điều hành Android để chỉ toàn bộ giao diện người dùng bao gồm màn hình chủ (homescreen), biểu tượng (icon), khay ứng dụng (app drawer) và các ứng dụng nhỏ đặt trên màn hình chủ (widget)” (VnReview). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều launcher được thiết kế với giao diện bắt mắt với nhiều tính năng mạnh mẽ, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nhiều trong số đó chỉ giới hạn trong một số dòng máy nhất định, hơn nữa còn tiêu hao khá nhiều pin khi hoạt động.

Picoo Launcher là một launcher khá mới, nhưng lại nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía các tạp chí công nghệ nổi tiếng như Phonearena. Picoo Launcher sở hữu 3 cái nhất, đó chính là: nhỏ nhất, nhanh nhất và tiết kiệm pin nhất. Đây cũng là launcher nhanh hơn rất nhiều so với các trình thay đổi giao diện mặc định và đảm bảo sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ngay cả trên các thiết bị có cấu hình thấp, dẫn theo lời của nhà phát triển.

Tính năng chính của Picoo Launcher

 • Phong cách thiết kế Google Material Design.
 • Giao diện được tối giản hóa, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.
 • Nhanh và mượt mà.
 • Tối ưu hóa tài nguyên thiết bị, nhanh hơn rất nhiều so với các launcher mặc định.
 • Gọn nhẹ và tiết kiệm pin.
 • Dung lượng chỉ có 2,55 MB, hoàn toàn không tốn tài nguyên máy.
 • Thư mục ứng dụng thông minh.
 • Tự động tổ chức ứng dụng theo chính xác những gì người dùng cần.
 • Truy cập các ứng dụng quan trọng nhất ngay trên màn hình chủ.
 • Đặt các ứng dụng được sử dụng thường xuyên ngay trên màn hình chủ một cách đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tiết kiệm thời gian khi cần.
 • Cài đặt nhanh hơn.
 • Các lối tắt để đi tới các công cụ được sử dụng thường xuyên (đèn, dữ liệu di động, WiFi…) được bố trí cả trên thanh thông báo và màn hình chủ.

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Trong bản cập nhật mới, Picoo Launcher cũng đã được bổ sung hình nền mới và sửa lỗi trong các bản cập nhật trước.
 • Mọi thắc mắc hay góp ý cho nhà phát triển, người dùng có thể gửi vào email [email protected] Các phản hồi sẽ được gửi lại sớm nhất có thể.

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Christmas Live Wallpaper là ứng dụng hình nền động giáng sinh vô cùng bắt mắt dành cho các thiết bị Android. Đây là một bộ sưu tập Wallpaper với hiệu ứng động chân thực rất đáng để trải nghiệm.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com