Phiên bản

4.2

Dung lượng

18.32 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 day) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.597

Hệ điều hành

Windows

StudyMinder Homework System – Quản lý thời gian học tập hiệu quả

StudyMinder Homework System là một hệ thống giúp học sinh, sinh viên quản lý thời khóa biểu, bài tập, lịch học và sinh hoạt của mình một cách hiệu quả. Công cụ này hoạt động giống như một cuốn sổ điện tử, có thể phù hợp với học sinh mọi lứa tuổi, từ những em nhỏ học lớp 1, lớp 2 đến các sinh viên đại học, cao đẳng.

screenshot_13395873667

StudyMinder Homework System có thể giúp học sinh cải thiện thành tích học tập của mình bằng cách nhắc nhở họ về những vấn đề thường gặp phải sau đây:

 • Quên làm bài tập về nhà.
 • Ghi chú bài giảng vào nhiều chỗ khác nhau.
 • Không thống kê được tình trạng của bài tập về nhà, do đó không biết được công việc nào nên ưu tiên làm trước.
 • Gặp khó khăn khi ước tính và lên kế hoạch thời gian học bài.
 • Trì hoãn làm bài tập, dự án trên lớp cho đến phút chót.
 • Thiếu thói quen học bài khoa học và các kỹ năng quản lý thời gian.

Nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên và đang tìm cách để cải thiện điểm số của mình thì StudyMinder Homework System chính là công cụ dành cho bạn.

Với chương trình này, bạn có thể thêm thông tin bài tập về nhà cho từng môn học, có thể sắp xếp thời gian học bài, có thể xem tất cả công việc, dự án hay bài tập để biết thứ tự ưu tiên nào nên được sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng hiện cửa sổ thông báo mỗi khi có sự kiện gì đó sắp diễn ra. Ngoài ra, người dùng cũng có thể theo dõi và đánh dấu những công việc, bài tập mình đã hoàn thành cũng như có thể xem điểm số và điểm bình quân GPA của mình.

study-minder-week-view-actual

Bên cạnh đó, StudyMinder Homework System cũng có thể giúp bạn ghi tất cả thông tin học tập cần ghi nhớ vào một phần mềm duy nhất, thay vì đặt rải rác nhiều chỗ, dẫn đến thất lạc và bỏ sót thông tin.

Hơn nữa, công cụ này còn giúp phụ huynh có thể kiểm soát khối lượng bài tập về nhà cũng như mức độ hoàn thành của con em mình. Đặc biệt, đối với các em học sinh cấp 1, lứa tuổi cần nhiều sự quan tâm và uốn nắn của người lớn, phụ huynh có thể sử dụng StudyMinder Homework System để sắp xếp cho con mình một kế hoạch học tập hiệu quả, khoa học mà không thiếu đi thời gian giải trí vui vẻ.

Còn nếu bạn là một sinh viên đại học, cao đẳng thì nhất định bạn càng không nên bỏ qua StudyMinder Homework System. Một trong những vấn đề mà rất nhiều sinh viên gặp phải là không biết cách quản lý thời gian hiệu quả. Bạn không biết cách làm thế nào cân bằng giữa thời gian lên lớp, sinh hoạt câu lạc bộ, làm thêm, vui chơi cùng bạn bè, đặc biệt còn phải sắp xếp sao cho vẫn có thời gian để hoàn thành bài tập, dự án trên lớp? Cái bạn cần chính là một kế hoạch cụ thể và StudyMinder Homework System có thể mang đến cho bạn điều này.

Một số tính năng chính của StudyMinder Homework System:

Quản lý bài tập về nhà hiệu quả:

Học sinh là một nhóm đối tượng người dùng sở hữu hành vi lên kế hoạch mà không phải chương trình lịch, thời gian biểu nào cũng có thể đáp ứng.

Ví dụ, trong một chương trình lịch, bạn có thể thêm tiêu đề bài tập về nhà vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, như vậy, người dùng sẽ chỉ biết được ngày hết hạn của tiêu đề đó mà không thể theo dõi được mức độ hoàn thành công việc. Thêm vào đó, khi sử dụng một chương trình lịch biểu, bạn sẽ không được hỗ trợ các tính năng để sắp xếp thời gian học bài. Đó là khi StudyMinder Homework System thể hiện sự vượt trội của mình.

StudyMinder Homework System được thiết kế để phù hợp với yêu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên. Công cụ này hỗ trợ rất nhiều tính năng để quản lý bài tập, dự án trên lớp cũng như sử dụng vào những mục đích học tập khác.

Với StudyMinder Homework System, người dùng có thể:

 • Lên kế hoạch thời gian học tập và sẽ được chương trình nhắc nhở nếu khối lượng thời gian đó không đủ để hoàn thành tất cả bài tập được giao.
 • Cửa sổ nhắc việc sẽ hiện ra để nhắc nhở về bài tập được giao hoặc bài kiểm tra sắp tới, giúp người dùng luôn có được sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Hiển thị số lượng thời gian cần thiết để hoàn thành mỗi phần bài tập.
 • Hiển thị tất cả bài tập về nhà, phân chia theo môn học, theo ngày học hoặc tuần học.
 • Liệt kê danh sách bài tập theo mức độ khó, theo thời gian dự tính hoàn thành, tình trạng, loại bài tập và nhiều yếu tố khác.
 • Hiện cảnh báo khi người dùng chưa hoàn thành bài tập.
 • Theo dõi bài tập về nhà, bài kiểm tra hoặc thậm chí cả những dự án lớn.
 • Tính toán điểm trung bình GPA cho từng môn học.

homework_list_view

Lên kế hoạch học tập:

Quản lý tác vụ:

Chế độ Tasks Mode cho phép người dùng thêm một danh sách việc cần làm vào chương trình. Những công việc này có thể là những tác vụ liên quan đến học tập hoặc những vấn đề khác như gia đình, bạn bè hoặc các vấn đề cá nhân.

 • Bạn có thể phân loại tác vụ theo loại, theo ngày đáo hạn và theo trật tự ưu tiên.
 • Có thể đặt thời gian hoàn thành và cửa sổ nhắc việc cho từng tác vụ.
 • Cập nhật tác vụ khi đang được xử lý.
 • Đánh dấu tác vụ sang nhãn kết thúc sau khi đã hoàn thành.

Quản lý sự kiện:

Bạn có thể sử dụng chế độ Calendar để lên kế hoạch thời gian học, kế hoạch làm bài tập và lên thời gian biểu cho những hoạt động khác ở trường.

Người dùng có thể thêm thời gian biểu cho từng môn học, cho những sự kiện ngoại khóa, cho những chuyến thăm quan, cho ngày sinh nhật và nhiều dịp khác.

 • Hỗ trợ tính năng cài đặt sự kiện định kỳ sau mỗi khoảng thời gian nhất định.
 • Cho phép sử dụng cửa sổ nhắc việc để thông báo trước về những kế hoạch sắp diễn ra.

Tùy chỉnh giao diện của StudyMinder:

Người dùng có thể lựa chọn một trong số 38 skin giao diện chương trình cung cấp. Để truy cập kho skin trên, bạn có thể truy cập Skins Gallery. Mỗi sự thay đổi màu sắc đều có thể mang đến một trải nghiệm sử dụng mới mẻ cho StudyMinder Homework System.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Dr Assignment Auto Rewriter là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm ra từ đồng nghĩa thay thế cho các từ có sẵn trong đoạn văn để viết lại đoạn văn bản đó.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com