Phiên bản

1.0

Dung lượng

307.17 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 19.99 USD

Lượt tải

1.881

Hệ điều hành

Windows

Dr Assignment Academic Researcher – Hỗ trợ nghiên cứu học thuật

Dr Assignment Academic Researcher là một công cụ hỗ trợ học tập và nghiên cứu cho phép người dùng thực hiện các nghiên cứu học thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, công cụ này sẽ giúp bạn thu thập bài báo cần thiết để sử dụng trong báo cáo của mình.

Khi viết một bài luận, hầu hết người dùng đều sử dụng một công cụ tìm kiếm để thu thập các bài báo và sách về chủ đề đó và sử dụng làm tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tất cả kết quả tìm kiếm được vì không phải thông tin nào cũng có thể sử dụng trong bài viết học thuật. Ví dụ, bạn không thể sử dụng thông tin trong blog cá nhân hoặc bài báo không có nguồn đáng tin cậy để trích dẫn trong bài luận của mình.

Dr-Assignment-Academic-Researcher_2

Phát hiện được nhu cầu đó của nhiều người dùng, Dr Assignment Academic Researcher đã ra đời với mục đích đưa ra các kết quả tìm kiếm với độ chính xác cao. Công cụ này sử dụng từ khóa của bạn, tìm kiếm các nguồn trên mạng và phát hiện ra những bài báo có độ tin cậy cao và được nhiều người biết đến. Với cách này, người dùng sẽ không cần phải chóng mặt với các kết quả tìm kiếm khổng lồ từ Google, Yahoo hay Bing nữa.

Tất cả dữ liệu mà Dr Assignment Academic Researcher phát hiện sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình. Các dữ liệu này sẽ hiển thị dưới dạng tiêu đề, người dùng có thể nhấp vào nút + bên cạnh tiêu đề để xem nội dung chi tiết. Bên cạnh đó, công cụ này cũng cho bạn biết về số lượng từ trong mỗi đoạn và URL của mỗi nguồn trích dẫn. Bạn có thể nhấp vào liên kết đó để chuyển hướng đến trang web nguồn của đoạn văn đó.

Dr Assignment Academic Researcher cũng cho phép người dùng sao chép một hoặc một vài đoạn và dán vào bài luận của mình dưới dạng trích dẫn hoặc dán và viết lại đoạn trích theo ngôn ngữ của riêng mình và tránh tình trạng đạo văn.

Với tất cả tính năng trên, Dr Assignment Academic Researcher xứng đáng là một công cụ hữu ích giúp việc viết luận của bạn trở nên bớt căng thẳng hơn cũng như trôi chảy hơn.

Một số tính năng chính của Dr Assignment Academic Researcher:

  • Cung cấp cơ sở dữ liệu khổng lồ chứa hàng triệu bài báo khoa học, người dùng sẽ không cần dùng đến các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hoặc Bing.
  • Hiển thị cho người dùng thông tin hữu ích về các chủ đề học thuật hoặc chủ đề khác.
  • Cung cấp nguồn thông tin trích dẫn.
  • Công cụ hỗ trợ nghiên cứu hiệu quả.

Yêu cầu:

Kết nối Internet.

Hạn chế của bản dùng thử:

  • Chỉ cho phép xem hai bài báo.
  • Màn hình rung, giật.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Dr Assignment Auto Rewriter là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm ra từ đồng nghĩa thay thế cho các từ có sẵn trong đoạn văn để viết lại đoạn văn bản đó.

English ToolTip có hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ và bạn có thể cho phần mềm phát âm từ vựng hoặc đọc cả câu ví dụ

jHepWork (hoặc “jWork”) là một môi trường tương tác cho các phép tính toán khoa học, phân tích dữ liệu và trực quan dữ liệu được thiết kế

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com