Phiên bản

5.7.1

Dung lượng

36M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.506

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 739.056 lượt

AnTuTu Benchmark cho Android – Đánh giá hiệu năng thiết bị Android

AnTuTu Benchmark for Android là ứng dụng đánh giá hiệu năng điện thoại smartphone và máy tính bảng Android phổ biến nhất hiện nay với hơn 100 triệu người dùng.

Tải AnTuTu Benchmark miễn phí – ứng dụng đánh giá hiệu năng uy tín, được sử dụng trong Google I/O 2014. Là ứng dụng đánh giá số một, được sử dụng làm chuẩn trong nhiều công ty công nghệ hàng đầu và trên nhiều trang web đánh giá phần cứng khác.

Với bộ kiểm tra Click and Go độc quyền, AnTuTu Benchmark sẽ kiểm tra toàn diện mọi khía cảnh của thiết bị, bao gồm trải nghiệm người dùng, GPU, RAM, CPU, I/O và nhiều yếu tố khác. Mỗi mục sẽ được đánh giá riêng và đưa ra kết quả độc lập. Sau đó, dữ liệu đánh giá sẽ được đăng tải lên cơ sở dữ liệu của Antutu, được dùng để xếp hạng thiết bị giữa các máy Android với nhau. AnTuTu Benchmark đưa ra các kết quả đánh giá tin cậy và chuẩn xác để người dùng doanh nghiệp cũng như cá nhân có thể dựa vào đó và đưa ra quyết định phù hợp với tiêu chí của mình.

Các mục được đánh giá bao gồm:

  • Trải nghiệm người dùng (UX): tổng quan khả năng vận hành của thiết bị với các điểm số chi tiết.
  • Kiểm tra CPU: đo sức mạnh của CPU và đưa ra các con số chặt chẽ về khả năng vận hành thực tế của máy.
  • Thí nghiệm CPU độc lập: đo sức mạnh của CPU bằng cách chạy các thuật toán thí nghiệm CPU độc lập.
  • Thí nghiệm RAM: đánh giá khả năng xử lý thực tế của RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên).
  • Kiểm tra GPU: đo khả năng vận hành của bộ vi xử lý đồ họa, hiệu ứng 3D, trò chơi và phát video thực.
  • Thí nghiệm I/O: điểm số trực tiếp để phản ánh khả năng vận hành đầu ra / đầu vào thực của hệ thống.

Người dùng có thể trải nghiệm AnTuTu Benchmark miễn phí để tính điểm và xếp hạng cho các thiết bị Android khác nhau, so sánh và chia sẻ với bạn bè thật dễ dàng!

Lưu ý quan trọng:

Điểm đánh giá từ AnTuTu Benchmark đối với thiết bị sẽ được xác định bởi cấu hình phần cứng, tuy nhiên cũng có một số yếu tố khách quan ảnh hưởng tới kết quả này, chẳng hạn như chế độ vận hành hệ thống ở thời điểm thí nghiệm, nhiệt độ máy và môi trường, các ứng dụng chạy ngầm… Vì vậy, kết quả có thể thay đổi đôi chút trong những lần thử nghiệm khác nhau.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của AnTuTu Benchmark.

Người dùng các thiết bị Ainol, Ramos hoặc ONDA có thể tải phiên bản riêng tại đây.

Cài đặt APK:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com