Phiên bản

2.5.3

Dung lượng

468k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.605

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 17.216 lượt

AnTuTu CPU Master for Android – Thay đổi tốc độ CPU/GPU

AnTuTu CPU Master là công cụ hữu hiệu dùng để hỗ trợ user root thay đổi tốc độ CPU/GPU trên điện thoại/Pad chạy hệ điều hành Android. Nó có thể tự động phát hiện ra tần suất có sẵn của CPU mà không cần phải chọn thủ công. Hơn nữa, widget của CPU Master có thể hiển thị status của CPU và pin đồng thời thay đổi tốc độ CPU nhanh hơn.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những hãng như HTC, Motorola, Samsung, Google, LG ROOT mà CPU Master có thể thiết lập tần suất cao-thấp của CPU trên điện thoại của bạn.

AnTuTu CPU Master gồm có hai chức năng chính sau:

– Tăng tốc bộ vi xử lý của bạn.

– Tiết kiệm pin (giảm tốc độ xuống).

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com