Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.349

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 203.351 lượt

Avast Anti-Theft cho Android – Phần mềm chống trộm cho Android

Avast Anti-Theft mang đến một cách bảo vệ an toàn và hiệu quả cho chiếc điện thoại Android của bạn. Với công cụ này, người dùng luôn biết được chính xác chiếc điện thoại thân yêu của mình đang ở đâu.

Chương trình này không những lý tưởng dành cho những người dùng “đãng trí” bởi họ thường xuyên không nhớ mình để điện thoại ở đâu mà còn rất hữu ích trong trường hợp họ bị trộm hoặc cướp điện thoại.

Đặc biệt, không chỉ cho phép phát hiện vị trí của thiết bị mà Avast Anti-Theft cho Android còn hỗ trợ các biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân trên điện thoại, tránh tình trạng kẻ cắp sử dụng các dữ liệu cá nhân của bạn vào mục đích xấu.

Hãy nhanh tay cài đặt Avast Anti-Theft trên thiết bị Android để có thể nắm quyền kiểm soát điện thoại của mình từ bất cứ nơi nào.

Một số tính năng nổi bật của Avast Anti-Theft cho Android:

Xác định vị trí và theo dõi điện thoại:

Sau khi kích hoạt thành công, người dùng có thể theo dấu điện thoại hoặc thiết bị Android của mình thông qua một bản đồ trên giao diện web tương ứng. Chú ý, để sử dụng tính năng này, Avast Anti-Theft sẽ truy cập thông tin GPS trên máy hoặc sử dụng các phương pháp khoanh vùng khác để xác định vị trí của thiết bị.

Kiểm soát điện thoại từ xa:

Sau khi phát hiện thiết bị của mình đã không cánh mà bay, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trên trang http://my.avast.com để giành lại quyền kiểm soát thiết bị từ xa. Một khi đã kết nối thành công, người dùng có thể tiến hành các hoạt động quản lý sâu hơn.

Khóa thiết bị từ xa:

Người dùng có thể tiến hành khóa điện thoại từ xa. Khi đó, trừ khi có mật khẩu của người dùng, không thì kẻ trộm sẽ không thể sử dụng thiết bị của họ.

Xóa bộ nhớ thiết bị từ xa:

Bạn có thể khóa điện thoại hoặc xóa sạch bộ nhớ điện thoại. Tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách an toàn cũng như tránh tình trạng kẻ xấu giả mạo danh tính của họ để đánh lừa người thân, gia đình và bạn bè.

Nghe thoại từ xa:

Cài đặt Avast Anti-Theft trên máy còn cho phép người dùng nghe âm thanh tại vị trí của chiếc điện thoại đó. Những chi tiết thu về có thể cung cấp thêm cho bạn về vị trí chính xác của điện thoại cũng như các chi tiết liên quan đến kẻ trộm.

Ngụy trang cho ứng dụng:

Chương trình chống trộm này hỗ trợ một tính năng thông minh: cho phép người dùng che giấu ứng dụng bằng cách đặt một cái tên mới cho nó. Điều này sẽ làm kẻ trộm trở nên mất cảnh giác và giúp bạn kiếm thêm thời gian để tìm lại điện thoại của mình.

Còi báo động:

Sau khi tìm kiếm đến khu vực khoanh vùng điện thoại và vẫn chưa thấy kẻ cắp thì bạn có thể truy cập và kích hoạt còi báo động từ xa. Bạn có thể chọn âm thanh có sẵn trong chương trình hoặc một file nhạc của mình, miễn sao âm thanh càng to càng tốt. Nếu tên trộm cố tắt tiếng trên thiết bị thì còi này sẽ tự động chuyển sang chế độ âm lượng lớn nhất. Tiếng chuông này hẳn là đủ để người dùng có thể tìm kiếm vị trí của tên trộm và giành lại tài sản của mình.

Thông báo khi thay đổi SIM:

Thông thường khi ăn cắp điện thoại, những kẻ trộm thường tháo SIM gốc và thay vào đó một SIM mới. Tính năng thông báo này của Avast Anti-Theft sẽ ngăn chặn tên trộm tiến hành các hoạt động sâu hơn. Ví dụ, bạn có thể thiết lập sao cho khi một SIM lạ được lắp vào thiết bị thì điện thoại sẽ tự khóa, chuông báo động sẽ kêu hoặc một tin nhắn sẽ lập tức được gửi đến một số điện thoại đã xác định trước. Nội dung tin nhắn này sẽ bao gồm số điện thoại mới và vị trí địa lý của điện thoại.

Cho phép lập danh sách số SIM an toàn:

Danh sách white list này gồm các số điện thoại mà khi lắp thẻ SIM vào điện thoại, còi báo động của Avast Anti-Theft sẽ không kêu. Những số điện thoại trong danh sách an toàn sẽ được đánh dấu là đáng tin cậy “trusted”.

Chế độ tàng hình:

Một tính năng đáng phải nói đến đó là chế độ tàng hình, Stealth Mode của Avast Anti-Theft. Sử dụng chế độ này cho phép chương trình chống trộm này ẩn mình trên thiết bị, tránh khỏi tai mắt của kẻ cắp để bạn có thể tiếp tục kiểm soát điện thoại của mình từ xa.

Tiết kiệm pin:

Avast Anti-Theft sẽ chỉ chạy khi cần thực hiện một tác vụ nào đó, điều này giúp tăng tuổi thọ của pin và giữ cho điện thoại không bị sập nguồn cho đến khi người dùng tìm lại được thiết bị của mình.

Thông báo mất điện thoại từ xa:

Người dùng có thể gửi một lệnh Lost từ xa để kích hoạt các hoạt động tương tự như thông báo đổi SIM (khóa điện thoại, bật còi báo động…). Khi tìm lại được điện thoại, bạn có thể gửi lệnh Found để xóa lệnh Lost đã gửi.

Quản lý lịch sử thiết bị từ xa:

Người dùng có thể truy vấn các thông tin như: nhật ký cuộc gọi, danh bạn điện thoại và tin nhắn SMS trên máy từ xa để thực hiện điều chỉnh như mong muốn.

Thông báo pin thấp:

Bạn có thể gửi thông báo phần trăm pin thấp trên điện thoại bị mất về một thiết bị thứ hai.

Thay đổi thiết lập chương trình từ xa:

Người dùng có thể nắm quyền kiểm soát thiết bị cũng như tùy biến các thiết lập của Avast Anti-Theft từ xa.

Gửi tin nhắn đến màn hình:

Công cụ này cho phép bạn gửi môt tin nhắn đến màn hình của điện thoại bị đánh cắp bất kể thiết bị đang khóa hay đang mở. Ví dụ, khi đánh rơi hoặc để quên điện thoại nhưng không nhớ vị trí, bạn có thể gửi tin nhắn địa điểm để những người nhặt được thiết bị có thể mang trả và nhận quà hậu tạ.

Bên trên là các tính năng trong phiên bản Avast Anti-Theft miễn phí. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể mua thêm gói Premium trong chương trình để sử dụng các tính năng cao cấp hơn, ví dụ như:

Kích hoạt lớp bảo mật:

Người dùng có thể đặt một phạm vi nhất định, sao cho nếu có kẻ cắp lấy trộm điện thoại và di chuyển ra ngoài phạm vi quy định thì điện thoại sẽ tự khóa, còi báo động sẽ kêu vang hoặc một tin nhắn về vị trí điện thoại sẽ được gửi đi.

Nhận diện tên trộm từ xa:

Tính năng cao cấp này cho phép kích hoạt máy ảnh trên điện thoại, chụp lại quang cảnh khi đó và khả năng lớn là khuôn mặt của kẻ trộm cũng sẽ được ghi lại. Điều này sẽ giúp người dùng có thể bằng chứng để truy tìm kẻ cắp dễ dàng hơn.

Kiểm tra bằng mật khẩu:

Avast Anti-Theft bản Premium có khả năng kiểm tra xem có đúng là điện thoại của bạn bị mất cắp hay không. Nếu có người cố tình mở khóa điện thoại và nhập mật khẩu sai ba lần liền thì Avast Anti-Theft sẽ đánh dấu thiết bị đó là mất cắp.

Gửi tin nhắn SMS từ xa:

Người dùng có thể kích hoạt từ xa để gửi tin nhắn từ chiếc điện thoại thất lạc về một số máy đã quy định trên.

Lấy lại dữ liệu từ xa:

Người dùng có thể lấy lại các thông tin như nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS và các thông tin cá nhân khác trên điện thoại trước khi tiến hành xóa sạch bộ nhớ.

Thông thường, giá trị của gói Avast Anti-Theft Premium là $1.99/tháng hoặc $14.99/năm. Gói cước này sẽ được tự động gia hạn khi kết thúc kỳ trước đó. So sánh với giá trị đánh đổi thì con số trên hoàn toàn đáng giá để bạn có thể lấy lại chiếc smartphone giá trị cao của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Avast Anti-Theft cho Android:

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com