Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

6,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.020

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 95.987 lượt

Avast Cleanup & Boost cho Android – Dọn dẹp và tăng tốc hiệu quả thiết bị Android

Avast Cleanup & Boost là một ứng dụng dọn rác rất hiệu quả, miễn phí và tương thích với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên.

Chúng ta có xu hướng sử dụng điện thoại vì nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là lưu hình ảnh và kiểm tra các ứng dụng. Tuy nhiên, một khuyến cáo rằng, với bất kỳ một chiếc smartphone hay máy tính bảng nào, người dùng cũng nên cài đặt một chương trình dọn dẹp, nhằm loại bỏ các dữ liệu rác và giải phóng bộ nhớ cho thiết bị. Tránh trường hợp vì chủ quan với vấn đề này mà điện thoại hoạt động ngày càng chậm do tiêu tốn tài nguyên máy quá nhiều và rủi ro từ các phần mềm độc hại khác.

Avast Cleanup & Boost là một ứng dụng dọn rác được phát triển bởi AVAST – một hãng sản xuất phần mềm có tiếng hàng đầu thế giới. Người dùng chắc chắn đã quen thuộc với các chương trình diệt virus mạnh mẽ như Avast Free Antivirus, Avast Internet Security hay avast! 4 Professional Edition… Theo đà phát triển này, rõ ràng kế hoạch bành trướng sang các tiện ích trên nền tảng di động, bằng việc cho ra mắt ứng dụng Mobile Security & Antivirus và mới đây nhất là Avast Cleanup & Boost là điều hoàn toàn không quá ngạc nhiên khi Avast ngày càng trở thành một thương hiệu phần mềm được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Avast Cleanup & Boost là một ứng dụng giúp tối đa hóa hiệu suất và tăng tốc hoạt động của thiết bị bằng cách loại bỏ tất cả các tập tin rác, cache, thumbnail, các ứng dụng hoặc tập tin media không mong muốn. Các module tăng tốc và dọn dẹp điện thoại sẽ giúp giải phóng bộ nhớ và tăng dung lượng lưu trữ cho các dữ liệu mới.

Tính năng nổi bật của Avast Cleanup & Boost

 • Loại bỏ rác trên điện thoại: Avast Cleanup sẽ nhanh chóng phân tích không gian lưu trữ trên thiết bị và nhận dạng các dữ liệu không cần thiết.
 • Tính năng dọn dẹp an toàn và thông minh (Safe Cleaner) sẽ loại bỏ các dữ liệu không quan trọng, cache hệ thống, thumbnail, các tập tin cài đặt, các tập tin và file APK bị trùng hoặc không được sử dụng. Chỉ cần một cú chạm, người dùng sẽ dễ dàng xóa tất cả các dữ liệu bị thừa trên máy.
 • Tính năng dọn dẹp nâng cao (Advanced Cleaning) sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết về tất cả các dữ liệu trên thiết bị.
 • Hủy cài đặt các ứng dụng chỉ một cú chạm để giải phóng bộ nhớ.
 • Nhận dạng các dữ liệu, tập tin media và các ứng dụng có dung lượng lớn.
 • Các danh sách “phớt lờ” (ignore list) là một cách tuyệt vời để đánh dấu tất cả các dữ liệu mà bạn không muốn xóa bỏ.
 • Quản lý các tập tin và thư mục trên thiết bị thông minh.
 • Bằng công cụ dọn dẹp theo lịch trình, thiết bị của bạn sẽ được bổ sung thêm năng lượng, tăng hiệu suất và tốc độ trong quá trình sử dụng.

Avast Cleanup & Boost đi kèm với một tính năng vô cùng thân thiện với người dùng, đó chính là Transfer to Cloud. Điều này có nghĩa rằng người dùng được phép lưu trữ dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay, đó chính là Dropbox. Do vậy, bạn có thể xem chi tiết các dữ liệu này bất cứ khi nào bạn muốn và rõ ràng, lúc này bộ nhớ trên thiết bị của bạn sẽ tăng lên rất nhiều so với trước đó.

Cập nhật tính năng của Avast Cleanup & Boost phiên bản mới nhất

 • Màn hình xác nhận thông minh sẽ trực quan hơn. Nhà sản xuất cũng đã bổ sung các tip, gợi ý và khuyến nghị trên màn hình hiển thị kết quả quét.
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước và cải tiến một số tính năng.

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Bằng việc cài đặt ứng dụng này, người dùng đã đồng ý với các điều khoản về cấp giấy phép cho người dùng cuối (End Use License Agreement) và chính sách quyền riêng tư từ phía nhà sản xuất.
 • Avast Cleanup & Boost không đi chứa các quảng cáo từ các bên thứ ba. Tuy nhiên, trong ứng dụng sẽ có một số gợi ý mời người dùng tải về các gói sản phẩm khác của Avast. Tất cá các công cụ này đều miễn phí. Nhà sản xuất khuyến nghị người dùng tải về máy để tối ưu hóa hoạt động và tăng độ bảo mật cho thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com