Phiên bản

2.2.2

Dung lượng

9,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.230

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 1.924 lượt

Cluster for Android – Chia sẻ ảnh với bạn bè trên Android

Cluster for Android là cách dễ dàng nhất để thu thập và chia sẻ các bức ảnh. Người dùng có thể mời bạn bè và người thân trong gia đình cùng chia sẻ ảnh về một sự kiện hoặc chủ đề nào đó và nhanh chóng tạo album ảnh tuyệt đẹp với những bức ảnh của mọi người đã chia sẻ.

Mọi người có thể sử dụng Cluster để:

 • Cô dâu/ chú rể: Nhanh chóng thu thập các bức ảnh trong đám cưới của mình từ các vị khách về một nơi duy nhất.
 • Bạn bè: Dễ dàng thu thập các bức ảnh từ mọi người về nhóm của mình sau khi có chuyến đi chơi hay buổi tối sinh nhật thú vị.
 • Các bậc cha mẹ: Thu thập ảnh của con mình và chia sẻ những giây phút hạnh phúc với mọi người thân.
 • Người đi du lịch: Tạo album về chuyến đi của mình và thu thập ảnh từ những chuyến đi của bạn bè.
 • Hay rất nhiều ứng dụng khả quan khác.

Cluster for Android hoạt động như nào:

Một người có thể tạo cluster bằng cách đăng tải một loạt các bức ảnh của mình về chủ đề hay sự kiện nào đó. Sau đó, mời những người quan tâm về chủ đề hoặc đã tham gia sự kiện đó cùng vào cluster. Bất kỳ ai được mời cũng có thể thêm các bức ảnh mà họ có và xem, thích và comment tất cả các bức ảnh trong cluster đó. Họ cũng có thể lọc, lưu, và chia sẻ ảnh trực tiếp từ cluster này.

Các tính năng chính:

 • Thu thập mọi bức ảnh: Tạo album với các bức ảnh từ mọi người bạn quan tâm nhất. Những người được mời tham gia vào album đều có thể chia sẻ ảnh, thêm lời bình và nhanh chóng xem những bức ảnh mới được thêm, không phải chờ đợi lâu.
 • Riêng tư: Tạo album ảnh riêng tư được chia sẻ chỉ với những người đã mời.
 • Lựa chọn ảnh thông minh: Cluster for Android nhanh chóng lọc các bức ảnh dựa vào địa điểm và thời gian. Ảnh sẽ được sắp xếp, lưu trữ và hiển thị rất ấn tượng trong album của Cluster.
 • Lưu trữ không hạn chế: Thu thập và lưu trữ số lượng ảnh không hạn chế với Cluster for Android. Sắp xếp và khám phá các album ảnh ở bất kỳ lúc nào trong ứng dụng này hoặc trên web, với lựa chọn lưu lại bất kỳ bức ảnh nào trên điện thoại trong độ phân giải cao hoặc thấp.

Cluster for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Cluster đã đến với nền tảng Android. Giờ đây, bạn bè và người thân của bạn cũng có thể tạo album, thêm ảnh vào album, thích, comment và mời người khác.
 • Thêm đăng nhập và đăng ký Google+.
 • Chia sẻ với Cluster qua Share Intent Menu.
 • Rất nhiều vá lỗi và cải thiện khác về tốc độ.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Khám phá thế giới ảo nhưng vô cùng sống động và đầy những điều đặc biệt trong LINE Play – thế giới Avatar. Tạo một avatar trông gần giống với ngoại hình và tính các của bạn. Trang trí và mặc cho avatar từ những vật phẩm và trang phục đẹp mắt nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com