Phiên bản

1.42

Dung lượng

6,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.240

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 16.084 lượt

Format Factory for Android – Chuyển đổi định dạng video trên Android

Chuyển đổi tất cả các file video và nhạc trên thiết bị Android của bạn với Formart Factory for Android. Chuyển đổi tất cả các định dạng Mp4, Flv, Avi, Mkv, Mp3, Flac, Wma, Ogg, Aac, M4a, Ac3, Ape, Wav với những định dạng chính đều được hỗ trợ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy biến định dạng đầu ra: cấu hình tất cả định dạng đầu ra với kích thước, codec, tỷ lệ aspect, fps, tần suất, bitrate,… Cắt video và trích xuất một vài phần cần thiết.

Khả năng sử dụng

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, mặc dù ứng dụng này có giao diện chưa được trực quan. Duyệt file của Format Factory sẽ không xuất hiện nếu người dùng không lựa chọn định dạng file cần chuyển đổi sang, nhưng khi bạn nắm được điều này thì nó không phải là vấn đề. Người dùng có thể lựa chọn từng file để chuyển đổi hoặc toàn bộ folder cũng như điều chỉnh một vài cài đặt chuyển đổi cơ bản.

Chất lượng

Format Factory for Android không phải là nguyên bản chính nhưng điều khiến ứng dụng này trở lên tiện ích là nó hỗ trợ quản lý cả hình ảnh lẫn video và audio. Hầu hết các trình chuyển đổi đều chỉ hỗ trợ video và audio, vậy nên khả năng thêm ảnh giúp ứng dụng này thêm phần lợi thế, đặc biệt là lại miễn phí. Ứng dụng này cũng gây ấn tượng ở tính năng Audio Joiner, cho phép bạn chọn một vài clip riêng biệt, kết hợp chúng lại với nhau sau đó chuyển đổi chúng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có sẵn một vài profile được thiết lập sẵn để chuyển đổi trên di động, nhưng bạn không thể có tất cả ở trong một ứng dụng miễn phí.

Hỗ trợ chuyển đổi từ:

  • Chuyển đổi Wma sang Mp3, Wma sang Aac…
  • Chuyển đổi Mp3 sang Aac, Mp3 sang Wma…
  • Chuyển đổi Mp3 sang Aac, Mp3 sang Wma…
  • Chuyển đổi Mp3 sang Aac, Mp3 sang Wma…
  • Chuyển đổi Mp3 sang Aac, Mp3 sang Wma…
  • Chuyển đổi Mp4 sang Flv, Mp4 sang Avi…

Preset với profile tự động dành cho: Android MP4, 3G2, Asf, Audio Only (Mp3, Aac, Wma, Mp2), Avi, DVD (NTSC format), DVD (PAL format), Flv, iPad, iPod, Mp4, Mpeg1, Mpeg2, Ps3, Wmv

Ứng dụng này sử dụng FFMPEG application cho quá trình mã hóa.

Format Factory for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Thay đổi icon chính.
  • Thêm hỗ trợ định dạng APE.
  • Cải thiện khả năng lựa chọn file.

Chú ý:

Nếu muốn chuyển đổi audio, video trên PC thì các bạn có thể tham khảo và sử dụng format factory phiên bản cho PC tại đây.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com