Phiên bản

1.3.18

Dung lượng

1,3M

Bản quyền

Trả phí - Giá: 41.989 USD

Lượt tải

2.640

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3 / 748 lượt

Forum Runner for Android

Forum Runner cho phép người dùng duyệt forum yêu thích của mình ở bất kì nơi đâu.

Đăng tải các gói đính kèm từ camera hoặc thư viện riêng, nhận thông báo message cá nhân hoặc phí thuê bao và rất nhiều tính năng khác. Hỗ trợ hoạt động forum đối với quản trị forum ở bất kì nơi nào. Hiển thị và bỏ phiếu với các cuộc thăm dò, hiển thị các bức ảnh đính kèm.

Nhận phiên bản miễn phí nhằm chắc chắn rằng forum của bạn được hỗ trợ trước khi mua phiên bản đầy đủ. Nếu không, hãy nói với người quản lý forum để cài đặt nhanh hơn. Hiện nay, vBulletin và phpBB đều được hỗ trợ.

 

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com