Phiên bản

2.0

Dung lượng

111.89 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 999.00 USD

Lượt tải

2.094

Hệ điều hành

Windows

LectureMAKER – Phần mềm soạn giáo án điện tử và e-Learning

LectureMAKER là phần mềm soạn giáo án điện tử và các nội dung e-Learning miễn phí ngay trên Windows PC của bạn.

LectureMAKER01

LectureMAKER là phần mềm thiết kế bài giảng e-Learning dễ sử dụng với giao diện thân thiện và mang nhiều nét tương đồng của chương trình làm slide MS PowerPoint. LectureMAKER sở hữu nhiều tính năng soạn giáo án điện tử mạnh mẽ như cho phép chèn nhiều định dạng file từ PowerPoint, Flash, PDF, nhúng trang web, video, ảnh…, hỗ trợ xuất nội dung ra nhiều định dạng như exe, web, SCORM.. và đặc biệt có khả năng tương tác cao.

c-fakepathap-20101108122048588

Soạn giáo án dễ dàng

LectureMAKER có thể chuyển các nội dung định dạng HTML5 trên thiết bị bất kỳ. Đây là phần mềm soạn nội dung e-Learning chuyên nghiệp, cho phép người dùng bất kỳ có thể tạo các bài học tương tác và hoạt động khác trên giáo án điện tử, sau đó chuyển tải toàn bộ nội dung này theo nhiều phương pháp khác nhau dựa theo nhu cầu học tập và giảng dạy cụ thể.

LectureMAKER cho phép lưu nội dung giáo án bằng định dạng HTML5 phổ biến nhất hiện nay và xuất ra dạng SCORM quen thuộc.

Tính năng chính của LectureMAKER

Duyệt nội dung trên nhiều trình duyệt và thiết bị

Người dùng LectureMAKER có thể chia sẻ và chuyển nội dung dạng HTML5 trên thiết bị bất kỳ mà không cần cài đặt thêm các chương trình bổ sung hay phần mềm hỗ trợ để xuất bản HTML5. Nếu sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer, phiên bản 6, 7 và 8 sẽ không được hỗ trợ.

Trong LectureMAKER có các mẫu bài giáo án định dạng HTML5 tiêu chuẩn để người dùng tham khảo.

Xây dựng nội dung e-Learning tương tác

LectureMAKER cho phép áp dụng các nút điều hướng có sẵn hoặc sử dụng nhiều loại nút bấm khác nhau cho từng thao tác nhằm tạo ra bài học tương tác dễ dàng. Với LectureMAKER, việc xây dựng các khóa học tương tác chưa bao giờ dễ dàng đến thế với các nút bấm tạo sẵn và hệ thống điều khiển trực quan.

Đồng bộ hóa các nội dung đa phương tiện

Đồng bộ hóa dễ dàng nội dung bài giảng với các dữ liệu đa phương tiện khác. LectureMAKER cho phép tạo nội dung nhanh và đơn giản bằng cách đồng bộ slide và các đối tượng với video và file âm thanh.

Thiết kế bài giảng sinh động

LectureMAKER hỗ trợ ghi âm giọng nói, quay video và sử dụng bảng điện tử để tạo các bài giảng sinh động, giàu nội dung và hấp dẫn với người xem hơn mà không cần sử dụng công cụ hỗ trợ. Quy trình thiết kế bài giảng sẽ được xử lý trực tiếp trong LectureMAKER với các tùy chọn có sẵn.

Tích hợp mọi chức năng để tạo nội dung e-Learning chuyên nghiệp

LectureMAKER cung cấp nhiều chức năng phong phú để thiết kế bài giảng e-Learning nhanh, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm với phương án gợi ý, nút bấm tương tác, điều khiển đối tượng và đồng bộ nội dung, thiết kế và mẫu template…

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Lưu ý: LectureMAKER là phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào, hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video

Môn lý, hóa, sinh thì nhìn quanh có lẽ chỉ có Novoasoft Science Word là thích hợp nhất cho các giáo viên soạn giáo án

Lecture Recorder là công cụ ghi chép và thu âm bài giảng cho phép vừa ghi âm, vừa gõ thành văn bản những nội dung quan trọng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com