Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.478

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 83.314 lượt

Plume for Twitter – Truy cập mạng xã hội Twitter trên Android

Plume for Twitter là ứng dụng Twitter có khả năng làm thay đổi cách sử dụng mạng xã hội Twitter của người dùng. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng Twitter mạnh mẽ cho thiết bị di động của mình, thì hãy dùng thử Plume for Android. Ứng dụng này có thể không được đẹp như Carbon for Twitter, nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng mà người dùng Twitter muốn sở hữu.

Điều đáng chú ý đầu tiên là Plume cung cấp menu các lựa chọn tùy biến dài hơn bất kỳ ứng dụng Twitter nào. Từ menu Settings, Plume cho phép người dùng chọn giữa các theme khác nhau, thay đổi kích thước font, tùy biến màu sắc, thay đổi thứ tự hiển thị các tweet (theo thời gian hoặc ngược lại), ẩn avatar và rất nhiều lựa chọn khác.

Bên cạnh đó, điều có thể gây được nhiều ấn tượng với người dùng về giao diện là menu dạng trượt ở bên trái của màn hình. Ngăn kéo tiện ích này có chứa các nút Search, Favorites, Trends, và Lists. Nó cũng cung cấp các shortcut tới nhiều tài khoản khác nhau đang kết nối và tới profile của người dùng. Nếu đến trang profile, Plume thậm chí còn giúp bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân, địa điểm và ảnh, điều mà những ứng dụng khác không thể.

Trọng tâm của ứng dụng Plume là sắp xếp thành các cột, tương tự như Tweetdeck và Hootsuite. Thậm chí, người dùng còn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các cột sao cho vừa mắt, hãy cân nhắc về việc Plume có hỗ trợ nhiều tài khoản Twitter hay thậm chí là cả tài khoản Facebook. Vậy nên, với Plume for Android, bạn có thể lướt sang trái hoặc phải qua các cột để duyệt timeline và những lần được nhắc đến trong các tài khoản Twitter, cũng như feed trên tài khoản Facebook. Đây có lẽ là những điểm hấp dẫn nhất của Plume for Android.

Twitter feeds trong Plume bao gồm preview trực tiếp các bức ảnh và video. Bên cạnh đó, còn có trình duyệt tích hợp sẵn trong trường hợp người dùng muốn mở các đường link ngay trong ứng dụng. Tuy nhiên, Plume lại không tận dụng YouTube API, có nghĩa là bạn không thể xem video trực tiếp trên timeline của mình được.

Một điều nữa khiến Plume chiếm ưu thế so với những ứng dụng khác là thời gian refresh. Trong khi Carbon chỉ có thể refresh trong khoảng thời gian 15 phút thì Plume cho phép người dùng chọn khoảng thời gian từ 1 phút cho tới 4 giờ, linh hoạt hơn rất nhiều. Đối với những người thích sử dụng Twitter khi dành từng phút để cuộn qua timeline cập nhật, đây chính là tính năng cực kỳ hữu ích.

Nói về mặt tạo tweet, Plume for Android có vẻ thiên về cơ bản hơn so với những ứng dụng khác. Ứng dụng này có bộ đếm ký tự và lựa chọn tài khoản cũng như hashtag và công cụ đề cập. Thêm vào đó, nó còn có thể dễ dàng đính kèm ảnh, rút gọn địa chỉ URL, và thậm chí là tweet siêu dài với việc tích hợp dịch vụ TMI.me. Điều Plume for Android còn thiếu là nút geotagging. Từ màn hình Settings, bạn có thể chọn chia sẻ GPS location của mình với tất cả các tweet, nhưng không có cách nào để chia sẻ thông tin này.

Tất nhiên, Plume chắc chắn làm được nhiều việc thay vì chỉ giúp người dùng đọc và xóa tweet. Giống như những ứng dụng Twitter khác trên thị trường, Plume giúp bạn xem tất cả những xu hướng đang hot trên mạng xã hội này. Nó cung cấp global trends – xu hướng toàn cầu – cũng như những xu hướng ở những thành phố lớn như San Francisco, Los Angeles, và Las Vegas. Một điểm đáng chú ý là ứng dụng này bao gồm khả năng mute người dùng Twitter hoặc từ khóa, cùng khả năng tạo mã màu cho từng tài khoản Twitter.

Các tính năng chính:

 • Đổ màu cho timeline hoặc bạn bè trên Twitter.
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản Twitter.
 • Widget có thể cuộn được để hiển thị timeline Twitter.
 • Lockscreen widget (Android 4.2+).
 • Mute người dùng Twitter, từ hoặc ứng dụng.
 • Timeline và đăng tải lên Facebook.
 • Live Streaming trong ứng dụng.
 • Preview ảnh trong timeline, xem mở rộng các bức ảnh với khả năng chạm để zoom.
 • Twitter geotagging.
 • Hoàn toàn có thể tùy biến được.
 • Trình duyệt tích hợp sẵn.
 • Tự động hoàn thành twitter hashtags và username.
 • Chia sẻ ảnh với Twitter, Twitpic, YFrog, Mobypicture, MyPict.me.
 • Hỗ trợ Bit.ly cho địa chỉ URL.
 • Nói chuyện ngay trên Twitter.
 • Hiển thị trả lời của một tweet nào đó.
 • Hiển thị profile twitter.
 • Kéo để refresh.
 • Và rất nhiều tính năng khác.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com