Phiên bản

1.0.0.2

Dung lượng

781k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.567

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.4 / 44 lượt

Remo Locker for Android – Khóa ứng dụng trên Android

Bạn thường lưỡng lự khi chia sẻ chiếc điện thoại Android của mình với người lạ? Bảo vệ các file khỏi việc bị truy cập trái phép bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí Remo Locker for Android. Ứng dụng này sẽ giúp ẩn các file được chọn và không ai có khả năng biết về sự tồn tại của chúng. Nếu bạn có bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc riêng tư nào như file ảnh, video, dữ liệu và các file audio muốn giấu đi, vậy thì Remo Locker chính là công cụ dành cho bạn.

Ứng dụng này cung cấp chuyển đổi hiện trạng ứng dụng chỉ với một lần chạm để khóa và mở khóa cũng như mang lại những lựa chọn riêng biệt để khóa file audio, video, hình ảnh và các file khác bằng cách ẩn chúng đi. Để có thể truy cập vào những dữ liệu này sau khi khóa, người dùng sẽ phải nhập đúng mật khẩu chủ – Master password.

Mật khẩu chủ có thể thiết lập khi ứng dụng Remo Locker chạy lần đầu tiên sau khi cài đặt. Sau đó, người dùng có thể thay đổi nó bằng cách truy cập vào lựa chọn settings. Trong mục này, ngoài việc thay đổi mật khẩu chủ, bạn còn thiết lập được mật khẩu giả – Fake password. Mật khẩu giả này được dùng khi có ai đó hỏi mật khẩu và bạn lại không thể từ chối. Khi sử dụng mật khẩu giả, người dùng sẽ chỉ nhìn thấy các file bị khóa khi sử dụng nó, các file ẩn bằng mật khẩu chủ sẽ không hiển thị lên. Để thay đổi mật khẩu chủ và mật khẩu giả này, chỉ có cách truy cập lại mật khẩu chủ.

Những tính năng giúp Remo Locker tốt hơn những ứng dụng khác:

  • Chuyển đổi hiện trạng ứng dụng để khóa và mở khóa chỉ với một lần chạm.
  • Cách dễ dàng và nhanh chóng để ẩn các file.
  • Ẩn file, vậy nên không ai có thể biết được sự tồn tại của chúng, thay vì chỉ khóa chúng.
  • Cung cấp những lựa chọn riêng biệt để khóa các loại file khác nhau.
  • Một số ứng dụng có thể dùng để bỏ ẩn và khôi phục những file ẩn về vị trí gốc của chúng hoặc về địa điểm do người dùng xác định.
  • Ảnh, audio, video và các file sẽ được loại bỏ ngay lập tức khỏi nơi lưu trữ và những địa điểm như gallery, music player,… ngay khi chúng được ẩn.
  • Giao diện người dùng mượt và trực quan nhằm giúp quá trình ẩn/bỏ ẩn dễ dàng hơn.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com