Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.044

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 512 lượt

Tunnel Vision cho Android – Tạo hiệu ứng ảo giác 3D trên ảnh tự sướng

Tunnel Vision là một trong những ứng giải trí nổi bật gây được nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Nó tạo ra những hiệu ứng gây ảo giác giống như cuốn người xem vào trong một đường hầm. Bên cạnh đó, đây còn được coi là phương pháp giúp đôi mắt của bạn được thư giãn.

Giống như cái tên của nó Tunnel Vision tạo ra hiệu ứng giống như đang đi trong đường hầm sâu hun hút với lớp ánh sáng được xếp chồng lên nhau. Mặc dù là công cụ giải trí nhưng Tunnel Vision cho Android cũng đóng vai trò như một phần mềm xử lý ảnh. Bạn thậm chí có thể biến khung cảnh trước mắt thành một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Nó cho phép bạn ghi lại video và áp dụng các bộ lọc “khác thường” để làm cong hoặc biến dạng hình ảnh đang diễn ra trước mắt bạn theo cách rất thú vị. Các bộ lọc được tạo nên nhờ vào gia tốc tốc kế tích hợp trong thiết bị, vì vậy những chuyển động của hiệu ứng bạn tạo ra sẽ ảnh hưởng đến sự “méo mó” của “dòng chảy hình ảnh”.

Để cài đặt Tunnel Vision, thiết bị của người dùng buộc phải đáp ứng yêu cầu tối thiếu là chạy hệ điều hành Android 5.0. Dung lượng ứng dụng cũng khá nhỏ, khoảng 10 MB, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nó chạy mượt và khá ổn định với một giao diện người dùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng Camera sau hoặc chuyển đổi về camera trước để chụp hình tự sướng. Để chụp ảnh, bấm vào nút tròn trắng nằm phía dưới cùng mà hình. Sau đó một thanh menu bao gồm vô số bộ lọc sẽ xuất hiện cho bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức. Với ứng dụng Tunnel Vision, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên độc đáo và mới lạ hơn rất nhiều. Không đơn thuần là một ứng dụng giải trí thông thường, Tunnel Vision còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn thế.

Nếu bạn là một tín đồ của những bức ảnh tự sướng, chắc chắn trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook sẽ không thiếu những bức ảnh selfie đẹp mắt. Tuy nhiên nếu bạn đã cảm thấy qúa nhàm chán với những bức ảnh được thực hiện trên những ứng dụng thông thường như Camera 360 hay Instagram thì Tunnel Vision chắc chắn sẽ giúp bạn gây được điều ấn tượng với bạn bè!

Tunnel Vision là một trong 3 ứng dụng của Google Creative Labs ra mắt người dùng gần đây, bao gồm: Landmarker, Tunnel Vision, Lip Swap. Bộ 3 ứng dụng thử nghiệm này hiện tại đều đang ở phiên bản 1.0.0 và hãng sẽ có thể phát hành nhiều ứng dụng tương tự như vậy trong tương lai.

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com