Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.177

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 5.854.570 lượt

Twitter cho Android – Truy cập Twitter từ Android

Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Twitter for Android cho phép người dùng nhanh chóng kết nối với những gì quan trọng nhất với mình. Theo bạn bè, các chuyên gia, những nhân vật nổi tiếng mình yêu thích hay chỉ đơn giản là cập nhật tin tức hot trên toàn cầu.

Bất chấp những phản ứng gần đây của người dùng về việc mất ảnh Instagram hiển thị trên Twitter (các bức ảnh đăng tải qua Instagram giờ được mở ở cửa sổ riêng biệt), Twitter vẫn là một trong các mạng xã hội năng động và hấp dẫn nhất hiện nay. Trải nghiệm di động là yếu tố chủ chốt nắm giữ thành công của mạng xã hội này, chủ yếu nằm ở các bản chat nhanh, ngắn, mạnh mẽ. Ứng dụng chính thức của Twitter dành cho Android làm cân bằng sự đơn giản với những tính năng quan trọng, ví như khả năng quản lý nhiều tài khoản và công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn, là đủ để giữ chân người dùng. Việc Twitter mua lại đối thủ chính của mình là TweetDeck cũng không gây ảnh hưởng khi điều này chỉ nhằm ngăn chặn ứng dụng đó gây hiểu nhầm tên ứng dụng Twitter.

Thiết kế và các tính năng

Trải nghiệm người dùng rõ ràng và thiết kế thông minh giúp ứng dụng Twitter Android gây được ấn tượng lớn. Ở những ngày đầu của Twitter, ứng dụng này không được cạnh tranh và nhiều tính năng như những ứng dụng của bên thứ 3, xây dựng dành cho mạng xã hội này. Sau 3 phiên bản dành cho Android, ứng dụng chính thức dành cho Twitter đã cải thiện khá nhiều và thu hút nhiều người dùng hơn. Một điểm khá hay là nếu không có tài khoản Twitter và không có ý định tham gia, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm và đọc trang mạng này.

Dẫu vậy, người dùng vẫn nên sở hữu một hoặc nhiều tài khoản Twitter. Đăng nhập bằng một trong số các tài khoản đó để bắt đầu và sau này bạn vẫn có thể thêm nhiều tài khoản khác. Sau khi đã thiết lập xong tất cả các tài khoản mình có, người dùng có thể chuyển giữa chúng rất nhanh chóng và đơn giản. Đây là hệ thống mang lại hiệu quả cao và là một trong những tính năng tuyệt vời nhất cảu ứng dụng.

Thiết kế và hiệu ứng ảnh

Thay vì làm rối mắt người dùng bằng một loạt các loại màu, ứng dụng Twitter gắn với những gam màu tinh sảo hơn với màu trắng và đen. Giao diện trông thực tế mà không quá cầu kỳ, một thiết kế đơn giản đáng chú ý đối với số lượng người dùng doanh nghiệp đang gia tăng hàng ngày cùng nội dung trên trang. Dẫu vậy, giao diện của ứng dụng cũng đủ sắc bén để thu hút người dùng Twitter cho mục đích cá nhân hoặc thi thoảng sử dụng.

Tương tác cũng mang lại cảm giác tốt: Chạm 2 lần vào icon home ở phía dưới bên trái sẽ làm cho cửa sổ tự động cuộn lên trên cùng, giúp người dùng bớt phải chạm hơn. Chức năng tương tự với tự động cuộn cũng làm việc với trang @-reply.

Tính năng mới nhất, chỉnh sửa ảnh, nhái lại chức năng cơ bản của trang chia sẻ ảnh Instagram và tính năng này chỉ có ở phiên bản dành cho di động, trên website chính không có. Chạm vào một bức ảnh nào đó trên điện thoại hoặc đăng tải từ những bức ảnh có sẵn và mang tới những hiệu ứng lọc kỹ thuật số ấn tượng, công cụ crop và chỉnh kích thước, nút tự động nâng cao giúp cải thiện đáng kể độ sắc bén và màu sắc cho bức ảnh.

Twitter có tất cả 8 hiệu ứng ảnh: vignette, black and white, warm, cool, vintage, cinematic, happy, và gritty. Lựa chọn thứ 9 trên giao diện là “No Filter”. Người dùng sẽ thấy tất cả các bộ lọc ảnh được áp dụng cho cùng một hình ảnh theo dạng lưới, giúp dễ dàng lựa chọn hiệu ứng nào là tốt nhất. Đây là điều khác biệt so với Instagram mang lại cho người dùng, trong đó bạn sẽ phải lướt qua các bản preview nhưng không thể so sánh cùng lúc những gì hiệu ứng mang lại. Twitter cũng giúp người dùng khả năng lướt qua các bức ảnh theo từng trang, với từng bức ảnh được sắp xếp dưới dạng slideshow nếu bạn muốn.

Bản nháp

Mỗi tài khoản có bảng Options riêng, nơi bạn có thể truy cập profile của mình, cài đặt tài khoản, danh sách người dùng mình đã follow, tweet yêu thích, bản nháp các tweet chưa gửi. Bản nháp có lẽ là tính năng thu hút được nhiều sự chú ý dù nó mang lại một chút rối khi người dùng thấy các lựa chọn có trong đó và nó không cung cấp khả năng lên lịch đăng tải bản nháp.

Điều này giống như việc bạn truy cập vào khu vực draft và tạo message để lưu lại thành bản nháp, nhưng khi đã tạo tin nhắn, lựa chọn sẽ là send hoặc cancel. Không có lựa chọn save as a draft xuất hiện rõ ràng, nhưng nó sẽ xuất hiện sau khi bạn lựa chọn cancel. Nếu lựa chọn gửi đi, tin nhắn sẽ được đăng tải ngay lập tức. Các tweet cũng sẽ được lưu lại thành nháp khi trang web gặp lỗi hoặc người dùng gặp vấn đề về kết nối.

Ứng dụng Twitter chính thức

Ứng dụng chính thức dành cho Android được thiết kế rõ ràng và rất đáng tin cậy. Nó có tốc độ tải và refresh nhanh chóng, ít lỗi và mang lại những tính năng quan trọng đối với người dùng cơ bản khi họ muốn thực hiện điều gì đó với Twitter trên thiết bị Android, ví như đăng một bức ảnh hay nhận thông báo mới. Twitter for Android không có quá nhiều tính năng như ứng dụng đối thủ, nhưng mang lại sự cân bằng cần thiết đối với một ứng dụng di động.

Với Twitter for Android, bạn có thể:

  • Cập nhật những vấn đề thực trên toàn thế giới, các bưc ảnh, video, hội thoại, ý tưởng và cảm hứng trên Timeline riêng.
  • Theo những người mình quý mến hoặc yêu thích.
  • Thể hiện bản thân qua các bức ảnh, video và lời bình.

Twitter for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Thiết kế mới
  • Chia sẻ hình ảnh trực tiếp trong tin nhắn
  • Gửi và nhận hình ảnh qua DMS
  • Thông báo từ mạng của bạn
  • Nhận thông báo từ những người bạn quan tâm nhất
  • Lập danh sách yêu thích (Favorite) để nhận được thông báo bất kể khi nào họ tweet.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com